2019-12-09

Lễ Giáng sinh là một ngày lễ được biết đến chủ yếu ở phương tây bởi các nước này chủ yếu theo đạo Thiên Chúa. Giáng sinh là ngày kỷ niệm ngày chúa Giê Su ra đời, chính vì thế mà ở các nước phương tây đây là một ngày lễ lớn, tất cả mọi người đều dành thời gian để trang trí nhà cửa và chuẩn bị cho một ngày giáng sinh an lành, ấm áp nhất.

Thiệp nổi giáng sinh

Trong những năm gần đây, Giáng sinh đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam, đặc biệt đối với giới trẻ dù cho họ có thể không theo đạo. Ngày Giáng sinh không nằm trong những ngày lễ được nghỉ nhưng giáng sinh gần như được coi là ngày lễ chung của rất nhiều gia đình, họ mua quà cho trẻ em, tham dự các buổi lễ hoạt động văn hóa trong ngày Giáng sinh, và buổi lễ ở Nhà Thờ, ngày Giáng sinh ở Việt Nam không phải là ngày chỉ dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa.

thiệp 3D giáng sinh

Ngày lễ Giáng sinh ở Việt nam được tổ chức vào tối 24/12 và kéo sang ngày 25/12. Mọi người sẽ dành tặng cho nhau những món quà cùng những câu chúc ngọt ngào. Nhất là các văn phòng làm việc nước ngoài, các nhân viên còn nhận được thiệp chúc mừng Giáng sinh và năm mới. Tại một số trường mẫu giáo, các bạn nhỏ còn được Ông già Noel đến tận lớp tặng quà.

Vào dịp này, những ca khúc về giáng Sinh vang lên rộn rã trên nhiều đường phố từ các cửa hàng. Các khách sạn lớn, trung tâm mua sắm, khu phố Tây... đều được trang hoàng lộng lẫy để chào đón Giáng sinh.

thiệp nổi noel

Việc trang trí cây thông Noel được diễn ra rất nhiều nơi, có thể là cây nhân tạo làm bằng nhựa, hoặc cây thật thường là thông ba lá, thông đuôi ngựa, trong khi ở các nước phương tây dùng đa dạng các loài thông, vân sam, lãnh sam.

Trên cây, người ta thường treo các đồ trang trí nhiều loại nhưng thường có những cặp chuông, dây giả tuyết, những chiếc ủng, gói quà tượng trưng và đèn trang trí giống như các nước phương tây.

thiệp nổi 3D

Lễ giáng sinh ở Việt Nam là một trong những dịp sinh hoạt văn hóa không chỉ tại các địa điểm công cộng, mỗi cửa hàng, công ty, đều có thể tổ chức chào mừng sự kiện này… Đây là ngày lễ dành cho tất cả mọi người cùng nhau vui chơi, tăng cường mối quan hệ và giao lưu trong không khí giáng sinh nhộn nhịp. Họ có thể trao nhau những món quà, gửi nhau những tin nhắn ấm áp và an lành. Các gia đình cũng trở nên gần gũi và hạnh phúc hơn, con trẻ háo hức, vui mừng với món quà được tặng từ người thân trong gia đình.

Dù bạn là một cá nhân muốn tặng quà cho bạn bè và đồng nghiệp, hay bạn là một doanh nghiệp đang cần tìm một món quà tặng sáng tạo, độc đáo cho nhân viên hoặc khách hàng của mình nhân dịp Giáng sinh. Bạn là  một đại lý du lịch hoặc quà tặng thủ công đang tìm một nhà sản xuất chuyên cung cấp thiệp nổi 3d. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế và cung cấp hàng nghìn mẫu thiệp giáng sinh cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

thiệp nổi giáng sinh ông già noel thiệp nổi 3D giáng sinh

thiệp 3D noelthiep giang sinh 3D

Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế và sản xuất thiệp giấy nổi, một mô hình như Logo hoặc sản phẩm nào đó của bạn sẽ được mô phỏng và lắp ghép từ những mảnh ghép nhỏ. Thành phẩm cuối cùng chính là mô hình sản phẩm sẽ nằm trong tấm thiệp và hình ảnh đó sẽ gây bất ngờ mỗi khi bạn mở ra. Với đội ngũ thiết kế trẻ tuổi đầy năng động, sáng tạo, cùng hệ thống máy móc tiên tiến, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng để mang đến sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất theo số điện thoại 0902123668, hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu thiệp khác tại đây: https://popupcard.vn/loai-khac

Chúc bạn một mùa giáng sinh an lành!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: