2021-11-30

Cyber Monday được mệnh danh như là  ngày mua sắm trực tuyến ở Mỹ với các ưu đãi và giảm giá rất hấp dẫn đây cũng được coi như là ngày khởi động cho mùa mua sắm trên Internet tại Mỹ giữa dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh, do vậy nó được xem là ngày lễ quan trọng không chỉ có tại Anh, Mỹ, Canada mà còn ở một số quốc gia khác trên thế giới. 

Cyber Monday là Ngày thứ Hai đầu tiên diễn ra ngay sau ngày Black Friday. Cyber Monday ra đời lần đầu tiên vào năm 2005 nhờ sáng kiến tiếp thị của trang bán hàng trực tuyến shop.org. Đây là dấu ấn trong bước chuyển mình trong việc mua sắm của người dân Mỹ nói riêng khi thay đổi dần sang hình thức mua hàng online, mở ra thời kỳ phát triển cho mua sắm online trên các quốc gia khác.

Nguồn gốc bắt đầu sau khi Liên đoàn Quốc gia các nhà bán lẻ Mỹ (National Retail Federation) qua các báo cáo của mình đã chỉ ra rằng: nhiều người dân Mỹ sau khi đi mua sắm tại các cửa hàng vào cuối tuần trong dịp Lễ Tạ ơn, họ sẽ thường có xu hướng truy cập Internet để mua hàng giảm giá qua mạng vào ngày thứ Hai tại văn phòng làm việc, nơi có kết nối mạng với tốc độ nhanh hơn. Đó cũng chính là lí do để ngày Cyber Monday – Thứ hai điện tử ra đời và dần trở thành thói quen mua sắm mới của người dân Mỹ.

tìm hiểu về ngày Cyber day

Giống như Black Friday, Cyber Monday cũng là một trong những ngày lễ nhằm khởi động cho mùa mua sắm cuối năm giữa dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh tại Mỹ, cả hai đều đại diện cho hình thức mua sắm của thời đại công nghệ. Đó là ngoài việc mua sắm trự tiếp tại các cửa hàng hay trung tâm thương mại thì giờ đây bạn có thể  mua trên mạng, khi các giao dịch được thực hiện chủ yếu thông qua kết nối mạng Internet.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Black Friday và Cyber Monday chính là: Nếu như Black Friday chủ yếu dành cho những nhà bán lẻ lớn thì Cyber Monday dành cho những nhà bán lẻ nhỏ hơn.

Bên cạnh đó, theo truyền thống của người dân Mỹ, mọi người thường trở về quây quần bên gia đình của mình trong ngày Lễ Tạ ơn nên có thể sẽ vắng mặt ở thành phố, nơi diễn ra ngày hội Black Friday sôi động. Do vậy, Cyber Monday cũng là một giải pháp thiết thực cho những người vừa bỏ lỡ dịp Black Friday.

sản xuất thiệp 3D

Đến năm 2010, Cyber Monday trở thành ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm được toàn thể người dân Mỹ mong chờ và là cơ hội để các nhà bán lẻ tận dụng các cách thức bán hàng mới.  Ngày nay, thuật ngữ Cyber Monday đã không còn là của riêng nước Mỹ, mà đã phát triển, lan rộng và để trở thành 1 thuật ngữ tiếp thị quốc tế được  sử dụng ở các nhà bán lẻ online trực tuyến trong đó có cả Việt Nam.

Nếu bạn là một doanh nghiệp sản xuất hay bán hàng với các kênh phân phối truyền thống, bạn muốn tiếp thị mà mở rộng hình ảnh thương hiệu thông qua việc sử dụng những tấm thiệp chúc mừng để gây ấn tượng đối với khách hàng. Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D của chúng tôi để mô phỏng những sản phẩm dịch vụ của bạn dưới dạng một mô hình 3 chiều.

bán thiệp 3D

Mô hình này sẽ được mô phỏng và thiết kế với điểm nhấn của sản phẩm dịch vụ của bạn với tỷ lệ theo kích thước thật được thu nhỏ. Khi tấm thiệp chưa được mở, toàn bộ mô hình được nằm gọn trong tấm thiệp 3D. Khi bạn mở ra, mô hình này sẽ nổi lên trên bề mặt tấm thiệp với đầy đủ các họa tiết, chi tiết được mô phỏng một cách tinh tế và ấn tượng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới Website để được hỗ trợ kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: