2022-02-22

Ngày cầu hôn được nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức vào ngày thứ hai của tuần lễ tình nhân bắt đầu từ ngày 7 tháng 2 và kết thúc với ngày lễ tình nhân vào ngày 14 tháng 2.

Cầu hôn là một hành động ngỏ lời muốn lấy người kia làm vợ/ chồng. Nó thay cho lời ngỏ của mong muốn được kết duyên bên nhau trọn đời của 2 người yêu nhau. Cho dù trước đó, họ có yêu nhau ra sao, có bên nhau và thề non hẹn biển nhưng lời cầu hôn không thể nào thiếu được khi muốn làm lễ kết hôn.

Cầu hôn là một sự kiện trong đó một người yêu cầu người có mối quan hệ với mình kết hôn. Nếu lời cầu hôn được chấp nhận, nó đánh dấu sự bắt đầu của đính hôn, một lời hứa hẹn hôn nhân sau này.

thiệp cầu hôn bạn gái
 

Trong một số nền văn hóa phương Tây đó là truyền thống cho người đàn ông để thực hiện một lời cầu hôn với người phụ nữ trực tiếp trong khi quỳ trước mặt cô gái đó. Nghi thức thường liên quan đến câu hỏi chính thức với nội dung "Em sẽ làm vợ anh chứ?" cùng với đó là đưa ra một chiếc nhẫn đính hôn, tiếp theo đó là hành động của người đàn ông lồng chiếc nhẫn vào ngón tay của người phụ nữ nếu họ đồng ý.

Ở Việt Nam, có lẽ bởi sự du nhập của nền văn hóa phương Tây nên các bạn trẻ cũng rất chú trọng đến màn cầu hôn, coi đó là một dấu mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu cái kết tuyệt vời cho mối tình của mình.

thiệp nổi 3D cầu hôn

Bạn có thể cầu hôn vào bất kể thời gian và ngày nào trong năm phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của bạn, tuy nhiên ngày cầu hôn được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới là ngày thứ hai của tuần lễ tình nhân bắt đầu từ ngày 7 tháng 2 và kết thúc với ngày lễ tình nhân vào ngày 14 tháng 2. Ở vương quốc Anh lại tổ chức ngày cầu hôn vào 20 tháng 3.

Thể hiện tình yêu của bạn với một ai đó không phải là một việc dễ dàng, nhưng điều quan trọng là bạn phải trải lòng và bộc lộ những cảm xúc thầm kín của mình. Vào ngày này, hãy dốc hết can đảm để tỏ tình với người yêu, bạn bè hoặc người yêu của bạn.

Nếu bạn và người ấy đã hẹn hò được một thời gian và dần đạt đến giai đoạn mà bạn chắc chắn sẽ dành trọn phần đời còn lại của mình, thì bạn phải làm cho màn cầu hôn của mình trở nên đáng nhớ. Trong thời điểm tốt và xấu, tốt hơn hay xấu hơn, lời thề cầu hôn của bạn sẽ lưu giữ một kỷ niệm đặc biệt sẽ tồn tại suốt đời.

Ngày cầu hôn là ngày quan trọng không chỉ của những người độc thân mà còn của các cặp đôi. Ngay cả khi bạn đang ở trong một mối quan hệ hạnh phúc và gắn bó, bạn vẫn có thể gửi những tấm thiệp 3D tình yêu cùng lời nhắn lãng mạn để khơi lại ngọn lửa tình yêu hoặc cầu hôn người ấy thêm một lần nữa. 

thiệp 3D cầu hôn

Nên chọn ngày nào để cầu hôn?

Ngày ngỏ lời cầu hôn chính là minh chứng cho mong muốn 2 người muốn được bên cạnh nhau mãi mãi. Sau những trải qua sóng gió buồn vui hai người quyết tâm đi đến kết hôn và chọn cuộc sống bên nhau trọn đời. Lời cầu hôn giống như một hẹn ước bên nhau trọn đời, cùng trải qua bao vui buồn của quãng đời còn lại, nguyện bên nhau yêu thương và cần đến những khoảnh khắc gắn bó trọn vẹn hơn.

Do đó, ngoài thời gian của ngày cầu hôn và lễ tình nhân, bạn có thể cầu hôn vào bất kẻ thời gian nào để tạo được ấn tượng, dễ nhớ đối với cả hai người như: Ngày sinh nhật, đêm giao thừa, ngày 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày quốc tế hạnh phúc 20/3…

Ngày cầu hôn là ngày để tỏ tình hoặc bày tỏ tình yêu của bạn với người ấy của bạn. Không có quy tắc nào cho Ngày cầu hôn. Bạn hãy thể hiện sự chân thành nhất với người con gái và nguyện ước cùng nhau chung sống xây dựng hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi qua email popupcard3dvn@gmail.com hoặc số điện thoại trên website để được giải đáp kịp thời!

Chúc bạn hạnh phúc!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: