2019-06-25

Thiệp giấy nổi 3D chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người, mặc dù chỉ mới xuất hiện và hội nhập về Việt Nam trong khoảng 7 năm gần đây nhưng thiệp 3D ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm và dần có chỗ đứng trên thị trường.

Khác với các loại thiệp thông thường, thiệp nổi 3D là loại thiệp khi mở ra sẽ là sự xuất hiện đầy bất ngờ với mô hình nghệ thuật 3 chiều bằng giấy được dựng bên trong tấm thiệp, đây là sự kết hợp tuyệt vời và độc đáo của mô hình các loại động vật, đồ vật, sản phẩm…  được mô phỏng tinh tế trong mỗi tấm thiệp 3D.

Chính vì vậy, mà mỗi tấm thiệp đều được gửi gắm những thông điệp ý nghĩa riêng tùy theo mỗi kiểu loại, đây chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo để bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình.

   

Được thành lập vào cuối năm 2013, Công ty Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam lúc đó chỉ gồm 6 thành viên cùng chung tay tạo dựng, trong đó 4 thành viên hiện đang là lãnh đạo chủ chốt. Trải qua nhiều thăng trầm và thử thách, đến thời điểm này chúng tôi có thể tự hào là một trong ba doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiệp nổi 3D.

Anh Nguyễn Xuân Chung - Chủ tịch HĐQT

Anh Ngô Xuân Phúc - Giám Đốc

 Chị Phùng Minh Thủy - Phó Giám đốc

Anh Dương Đức Hiện - Thành viên HĐQT

Là doanh nghiệp tư nhân với những ngày đầu thành lập phải đối mặt với nhiều sự biến động không ngừng của nền kinh tế, công ty đã gặp không ít những khó khăn trong việc xây dựng nguồn nhân lực và chỗ đứng của mình trên thị trường phân phối thiệp nổi. Việc phát triển một hệ thống từ thiết kế và sản xuất thiệp giấy nổi 3D đến việc phân phối tiêu thụ là một vấn đề không dễ đối với một doanh nghiệp còn non trẻ như chúng tôi.

 Từ những ngày đầu, công ty chỉ bán thiệp ở trong nước cho các cửa hàng nhỏ lẻ và các khu du lịch. Song đến nay, bằng sự nhiệt huyết và đồng lòng của Ban lãnh đạo, công ty đã gây dựng lên một thương hiệu Thiệp nổi 3D lớn mạnh với hơn 70 nhân lực và nhiều khách hàng thân thiết. Chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp trẻ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các mẫu thiệp nổi tới khách hàng không những trong nước mà còn nhiều quốc gia khó tính trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Nhật … 

Tất cả các sản phẩm thiệp giấy nổi của chúng tôi đều được đăng ký bảo hộ độc quyền, mỗi khách hàng khi đặt hàng đều được chúng tôi bảo đảm thông tin và cam kết không cung cấp, không sử dụng những mẫu đã thiết kế cho khách hàng khác.

Hiện tại, công ty đã xây dựng được hệ thống quản lý với sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, bao gồm: Phòng hành chính, Phòng thiết kế, Phòng máy, Phòng Sản xuất, Phòng KCS và Phòng kho. Để cho ra những tấm thiệp 3D thì khâu quan trọng và cũng khó khăn nhất chính là Thiết kế. Đây là khâu quyết định kết cấu và ý nghĩa mà chiếc thiệp sẽ mang đến. Với trang thiết bị hiện đại, dàn máy cắt Laser nhập khẩu từ Mỹ cho ra những chi tiết, những mảnh ghép bằng giấy tinh xảo. Qua đôi bàn tay khéo léo và uyển chuyển cùng sự tỉ mỉ, kiên nhẫn của những người thợ lắp ráp, tấm thiệp nổi sẽ dần trở nên hoàn thiện và có hồn.

 

Với mong muốn gửi gắm các thông điệp ý nghĩa thông qua tấm thiệp mặc dù nhỏ bé, nhưng lại có ý nghĩa to lớn. Chúng tôi đã chế tác thiệp giấy nổi với  nhiều chủ đề khác nhau như: thiệp nổi Sinh nhật, thiệp nổi Giáng sinh và Năm mới, thiệp nổi cảm ơn, thiệp nổi tình yêu và nhiều chủ đề khác...

Mỗi tấm thiệp có kết cấu tạo hình khác nhau nhưng nhìn chung đều thể hiện lòng yêu thương và sự chân thành tới người nhận. Bằng tất cả sự đam mê, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc, cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng khâu từ thiết kế, cắt giấy, lắp ráp cho tới đóng gói và vận chuyển.

 

  

 

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Vì chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu được mong muốn của khách hàng để tạo ra những mẫu thiệp không những ấn tượng, độc đáo, mà chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Thế mạnh làm nên thương hiệu Thiệp nổi chính là sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết, tự tay tạo ra từng tấm thiệp để mang yêu thương tới tất cả mọi người. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam sẽ luôn cố gắng, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, mang nhiều hơn nữa những tấm thiệp nổi Handmade tới mọi quốc gia trên thế giới.

Nếu bạn có nhu cầu chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua email popupcard3dvn@gmail.com hoặc số điện thoại trên website để được giải đáp kịp thời!

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: