2023-09-03

Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã cộng tác với nhiều đối tác ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong suốt quá trình đó, HMG chúng tôi đã nhận được rất nhiều những đánh giá, cảm nhận trực tiếp và gián tiếp của khách hàng đối với dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D. 

Đây chính là những động lực, để chúng tôi phục vụ khách hàng được tốt hơn, tiếp tục củng cố các mối quan hệ với khách hàng dựa trên những đánh giá và đo lường những cảm nhận của khách hàng.

Với mục tiêu luôn mang lại giá trị trải nghiệm tích cực, chúng tôi thấu hiểu, đồng cảm và đồng hành cùng với khách hàng để thể hiện những ý tưởng của khách bằng mẫu thiệp 3D được thiết kế độc quyền và tùy chỉnh theo yêu cầu.

thiệp nổi 3D trái tim

Chạm đến trái tim và cảm xúc của khách hàng bằng thiệp chúc mừng 3D

Khi mua món hàng gì đó, khách hàng không mua một sản phẩm mà họ mua một trải nghiệm, mua một cảm xúc tốt đẹp mà họ muốn có.

Sử dụng cảm xúc để gắn kết và xây dựng những khách hàng trung thành là một chỉ số quan trọng để đánh giá việc mua hàng trong tương lai và lòng trung thành của người tiêu dùng.

Cảm xúc thúc đẩy các quyết định cá nhân và lòng trung thành lâu dài của khách hàng. Đã có nhiều nghiên cứu và thực tiễn đã cho thấy, những khách hàng mua theo “cảm xúc” thường chi tiêu nhiều gấp đôi so với những khách hàng hài lòng với sản phẩm.

thiệp 3D hình trái tim

Làm sao để tạo cảm xúc đối với khách hàng

Để chạm được đến cảm xúc của khách hàng, bạn cần bán những lợi ích mà sản phẩm đó sẽ mang lại cho khách hàng, giúp họ cảm quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải chính là cơ sở để hình thành cảm xúc đối với khách hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng những cách khác để tạo ra cảm giác sung sướng, hạnh phúc như giảm giá sản phẩm, quà tặng, thiệp chúc mừng, thiệp cảm ơn để tác động

Sử dụng thiệp chúc mừng 3D nhân dịp các sự kiện trong năm như sinh nhật, năm mới, Valentine. Giáng sinh... sẽ tạo được điều khác biệt đối với cuộc sống của khách hàng, là một cách thức tiếp cận chiếm được tình cảm của khách hàng.

thiệp 3D hình trái tim cảm xúc

Bạn cũng có thể thiết kế và mô phỏng những lợi ích và mô hình sản phẩm của mình bằng thiệp nổi 3D.  Thiệp nổi 3D không chỉ là một tấm thiệp chúc mừng, bạn có thể thiết kế dưới dạng một tấm thiệp mời 3D, tờ rơi 3D... chắc chắn là cách để gây ấn tượng và tác động nhằm khơi dậy những cảm xúc tiềm ẩn khiến khách hàng luôn  nhớ về bạn.

Cảm xúc chính sẽ mang đến sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng trong quá trình việc xây dựng mối quan hệ vững chắc với họ. Làm cho họ cảm thấy quan trọng bằng việc gửi những tấm thiệp chúc mừng 3D vào  những sự kiện đặc biệt trong cuộc sống của họ. 

Các doanh nghiệp hiện đang tiến hành các hoạt động tiếp thị theo xu hướng hành vi này. Sử dụng thiệp nổi - thiệp chúc mừng 3D là một phương thức tạo dựng sự kết nối cảm xúc và sự tin tưởng giữa người mua và người bán.

Khi bạn muốn thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email, số điện thoại, hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ để được hỗ trợ, báo giá và tham khảo Catalogue những mẫu thiệp 3D.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: