2023-03-23

Ngày sinh nhật là ngày kỷ niệm ngày sinh của một người và được nhiều người gửi tặng quà mừng sinh nhật, thiệp mừng sinh nhật, từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Mỗi ngày sinh nhật trôi qua là thời điểm đánh dấu bạn đã thêm một tuổi mới, là thời khắc để cùng bạn bè, người thân nhìn nhận lại thời gian qua mình đã trưởng thành như thế nào, học tập, công việc và các mối quan hệ trong năm qua, cũng như những mong ước, và dự định của bạn cho tương lai

Trong bữa tiệc sinh nhật, chủ nhân thường nhận được những món quà nhỏ, hoa và đặc biệt là những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cùng những lời chúc tốt đẹp của người tặng. Đây là thời điểm mà bạn cùng những người thân trong gia đình, bè bạn cùng nhau quây quần để gửi lời chúc mừng, cùng nhau chia sẻ niềm vui, gắn kết tình cảm của mỗi thành viên và cùng cầu chúc cho nhau những điều may mắn trong cuộc sống.

Ngày sinh nhật đánh dấu sự có mặt của bạn với thế giới, đó giây phút thiêng liêng, có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người. Ngày sinh nhật cũng là dịp để chúng ta tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ trong chuỗi những ngày tháng năm đã qua.

Nếu như bạn đang lựa chọn một thiệp sinh nhật độc đáo và ý nghãi để dành tặng cho bạn bè, người thân, thì hãy tham khảo ngay những mẫu thiệp sinh nhật 3D mới nhất mà chúng tôi vừa thiết kế và chế tác tính đến thời điểm tháng 3 năm 2023.

thiệp 3D mừng sinh nhật

Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiệp sinh nhật vui nhọn, ngộ nghĩnh dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp cùng lứa tuổi. Chọn những tấm thiệp sinh nhật hình bánh hoặc hoa để tặng những người lớn tuổi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thiệp hoa 3D với loại hoa trùng với tháng sinh của họ.

thiệp mừng sinh nhật 3D

Hiện nay xu hướng tự làm thiệp chúc mừng sinh nhật để tặng bạn bè, người thân cũng được nhiều người thực hiện, họ có thể mua các nguyên phụ liệu để tay làm một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật, hoặc trang trí thêm vào những tấm thiệp được bán sẵn.

thiệp 3D mừng sinh nhật

Với thiệp nổi 3D, bạn có thể trang trí thêm những sợi kim tuyến, kim xa ở phía trong tấm thiệp, hoặc buộc thêm nơ, hoặc gắn thêm hoa ở phía ngoài bìa. Và đừng quên viết thêm những lời chúc hạnh phúc, vui vẻ tốt đẹp nhất nhân dịp ngày sinh nhật của họ.

thiệp sinh nhật hình bánh gato

Hiện nay, xu hướng sử dụng thiệp chúc mừng sinh nhật để tặng nhân viên, khách hàng và đối tác cũng được nhiều Doanh nghiệp quan tâm và dần trở thành cơ hội để tăng cường mối quan hệ với nhân viên, khách hàng một cách tích cực hơn. Là cơ hội để mở rộng kinh doanh, tiếp thị và quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp thông qua những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật 3D.

thiệp sinh nhật 3D

Nếu bạn là khách lẻ và muốn tham khảo những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật 3D, xin hãy ghé gian hàng của chúng tôi trên shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn là Doanh nghiệp muốn chế tác thiệp 3D theo yêu cầu như mô phỏng sản phẩm/ dịch vụ, in thêm Logo, nội dung lời chúc... xin hãy liên hệ với chúng để được báo giá cụ thể tùy theo số lượng đơn hàng, kiểu dáng, kích thước thiệp 3D.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: