2022-07-14

Mỗi năm khi đến ngày của mẹ, bạn có thể dành tặng mẹ những  món quà thiết thực trong cuộc sống, tuy nhiên bạn đừng quên gửi kèm tấm thiệp chúc mừng 3D cùng những  lời chúc sức khoẻ hoặc bày tỏ tình cảm của bạn đối với người mẹ thân yêu.

Trên thế giới không có quy định chính xác một ngày Mother’s Day, mà chọn ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm để tổ chức Ngày của mẹ. Vào ngày này, người con thể hiện lòng báo đáo công ơn sinh thành, nuôi dưỡng đến những người mẹ. Họ dành những món quà ý nghĩa nhất tặng mẹ, từ vật chất đến tinh thần.

thiệp 3D chúc mừng mẹ

Ngày của mẹ tại Việt Nam mặc dù mới được một số người biết đến và chưa thực sự phổ biến nhưng đã và đang ngày càng có nhiều người thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn đến Mẹ, đặc biệt là giới trẻ.

Ngoài những món quà tặng mang giá trị vật chất, thiệp chúc mừng 3D ngày của Mẹ kèm lời chúc chính là món quà tinh thần vô cùng có giá trị dành tặng cho người mẹ của mình để họ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Chính vì vậy thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ là món quà đặc biệt được nhiều người trẻ tuổi lựa chọn nhân ngày đặc biệt này.

Chế tác thiệp 3D mừng ngày của mẹ

Thiệp 3D mừng ngày của mẹ được  chúng tôi mô phỏng và thiết kế dưới dạng thiệp 3D mang ý nghĩa về tình cảm giữa mẹ và con với các mô hình như chuột túi,  gà mẹ, hải cẩu, mẹ và em bé…thiệp rỏ hoa 3D… đều được chúng tôi lấy làm nguồn cảm hứng trong việc thiết kế và chế tác thiệp 3D dành cho ngày của mẹ.

Thiệp 3D tình cảm mẹ con

Để chế tác được một tấm thiệp 3D mừng ngày của mẹ, chúng tôi bắt đầu từ phòng thiết kế, lên ý tưởng, lựa chọn hình ảnh, và thổi hồn vào các mẫu thiết kế để mô phỏng một mô hình, lựa chọn mầu sắc với những điểm nhấn và có nhiều ý nghĩa nhất.

Tiếp đến là công đoạn tạo dựng mô hình từ các mảnh ghép để có thể lắp ráp và mô phỏng lại được hình ảnh một cách trung thực nhất dưới dạng 3 chiều và có thể gấp gọn trong một tấm thiệp.

Sau khi đã có được các chi tiết, chúng tôi tiến hành sản xuất thử, sau khi đã lắp ráp thành một sản phẩm hoàn chính, thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ được kiểm tra độ chắc chắn của sản phẩm, mô hình đóng mở nhẹ nhàng, hình ảnh nổi bật trên nền thiệp 3D. Kiểm tra thiệp 3D từ các góc nhìn để bổ sung các chi tiết nhằm làm cho sản phẩm đẹp, hoàn thiện hơn.

Thiệp 3D dành tặng mẹ

Chế tác thiệp 3D cho doanh nghiệp

Ngoài các loại thiệp 3D dành cho các sự kiện trong năm như thiệp chúc mừng sinh nhật, mừng năm mới, mừng giáng sinh…chúng tôi luôn chế tác thiệp nổi dành mô phỏng các sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp.

Bạn có thể sử dụng thiệp 3D được thiết kế riêng, in thêm Logo, lời chúc để tặng khách hàng nhân dịp năm mới, Mô phỏng sản phẩm dưới dạng mô hình 3D để thay cho thiệp mời tham dự lễ khái trương, lễ ra mắt sản phẩm, một cách độc đáo và ấn tượng.

thiệp mời 3D tham dự khai trương

Phương châm hoạt động của chúng tôi là Win – Win nên tất cả đều luôn sẵn sàng hợp tác với mọi khách hàng để mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: