2023-01-13

Bên cạnh những món quà về mặt vật chất thì những tấm thiệp sinh nhật ghi lại những tình cảm chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp của người tặng cũng luôn là điều khiến người nhận quà cảm động. Chính vì vậy, trong dịp sinh nhật những người thân, người bạn, đồng nghiệp... của bạn, hãy gửi cho họ những lời chúc ý nghĩa thông qua những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp lung linh nhé.

Cho bản chất của việc tặng quà và việc chúc mừng bị phai nhạt. Điều đó dần dần không có nhiều ý nghĩa đặc biệt trong những ngày kỷ niệm. Vì vậy, tấm thiệp sinh nhật chính là những vật quan trọng giúp bạn bày tỏ tấm lòng của mình một cách chân thành nhất.

Biểu tượng thường sử dụng cho thiệp sinh nhật là hình bánh ngọt, nến, hoa, hoặc con vật ngộ nghĩnh cùng dòng chữ happy birthday

thiệp nổi sinh nhật 3D

Thiệp sinh nhật 3D

Chọn mẫu thiệp 3D có thiết kế mà đối tượng được tặng sẽ thích

Thiết kế của thiệp sinh nhật là điều rất quan trọng. Vì thế, bạn cần dựa trên những sở thích của người được tặng để có thể chọn chủ đề của tấm thiệp sao cho phù hợp. Nếu đối phương là những trẻ em thì các thế kế màu sắc, ngộ nghĩnh đáng yêu nhất sẽ được ưu tiên. Nếu đó là bạn thân thì tấm thiệp nên có những thiết kế nghộ nghĩnh và hài hước.

Đối với người lớn tuổi thì nên chọn những thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản mang tính phổ thông. Khi lựa chọn thiệ 3D tặng bố mẹ, bạn nên chọn những mẫu thiệp lịch sự, màu sắc trang nhã. Khi tặng cho đồng nghiệp nữ thì nên tặng thiệp hình hoa cỏ, màu sắc tươi sáng, dịu dàng.

Để tăng thêm ý nghĩa và tạo sự đặc biệt quan trọng thì ngày càng có nhiều người sử dụng những tấm thiệp 3D chúc mừng sinh nhật. Đây là loại thiệp đẹp và độc đáo để gửi tặng người thân và bạn bè cùng những lời chúc mừng ý nghĩa của bạn.

thiệp nổi 3D mừng sinh nhật

thiệp sinh nhật 3D

Những mẫu lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa

 1. Chúc mừng sinh nhật bạn. Ngay cả khi chúng ta không ở bên nhau, tôi sẽ luôn ủng hộ bạn.
 2. Chúc mừng sinh nhật. Một tuổi nữa. Hãy cùng nhau trải qua những ngày vô tư và tràn đầy năng lượng nhé!
 3. Chúc mừng sinh nhật. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Luôn yêu đời.
 4. Chúc bạn có khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và những người thân yêu trong ngày quan trọng này. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 5. Một năm nữa đã trôi qua. Hy vọng ước mơ và kỳ vọng của bạn trở thành sự thật. Chúc mừng sinh nhật
 6. Chúc mừng sinh nhật! Sinh nhật vui vẻ, ấm áp, tràn ngập yêu thương và tiếng cười. Thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm niềm vu
 7. Chúc bạn luôn xinh đẹp, dịu dàng và tỏa sáng như hiện tại và tương lai. Chúc mừng sinh nhật.
 8. Chúc mừng sinh nhật! Bạn đã làm việc rất chăm chỉ trong năm qua. Chúc các bạn thành công hơn nữa.
 9. Chúc mừng sinh nhật. Tôi chúc bạn sức khỏe và thành công hơn nữa.
 10. Chúc mừng sinh nhật, sức khỏe dồi dào và sự nghiệp thành công. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật.
 11. Hãy luôn lạc quan và luôn tin tưởng vào bản thân nhé các bạn! Chúc mừng sinh nhật.
 12. Chúc mừng sinh nhật bạn. Một ngày ấm áp, tràn ngập niền vui và hạnh phúc

Dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp 3D dành cho Doanh nghiệp

Trên cương vị là một nhà lãnh đạo, quản lý của một Doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng những tấm thiệp sinh nhật 3D để dành tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng. Bạn có thể sử dụng những mô hình với chủ đề sinh nhật cùng  hình ảnh thương hiệu như mầu sắc, Logo để thêm vào trong thiệp cùng những thông tin và lời chúc.

thiệp 3D độc quyền doanh nghiệp

Bạn cũng có thể mô phỏng sản phẩm, hoặc dịch vụ của bạn dưới dạng mô hình 3D để giới thiệu với khách hàng, sử dụng làm thiệp mời 3D hoặc tờ rơi 3D đầy độc đáo và ấn tượng.

thiệp 3D độc đáo

Quý Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm những sản phẩm thiệp 3D sinh nhật tại liên kết này:  https://www.popupcard.vn/sinh-nhat; hoặc tham khảo những sản phẩm thiệp 3D doanh nghiệp do chúng tôi đã thực hiện tại đây:  https://www.popupcard.vn/thiep-noi-doanh-nghiep

thiệp chúc tết 3D

Khi quý khách cần tư vấn chi tiết hơn, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua phần liên hệ để được hỗ trợ 

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: