2023-01-08

Valentine là dịp các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình với đối phương, sử dụng thiệp 3D Valentine như một món quà cùng lời bầy tỏ tình yêu đầy ý nghĩa.

Ngày Valentine  là dịp quan trọng để những người yêu nhau trao gửi tình cảm ngọt ngào, những lời chúc lãng mạn nhân ngày lễ tình nhân sẽ giúp tình yêu thêm thi vị cho các cặp đang yêu, giúp những cặp vợ chồng hạnh phúc, hôn nhân mặn nồng và gắn bó keo sơn.

Nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình để người kia hiểu hơn về tình cảm của bạn, thì việc sử dụng thiệp 3D Valentine đẹp và lãng mạn để bày tỏ tình cảm là sự lựa chọn tinh tế, ngọt ngào lãng mạn và bất ngờ nhất trong ngày lễ tình nhân.

thiệp 3D valentine

Ngày Valentine đỏ và Valentine trắng

Valentine Đỏ là ngày lễ tình nhân truyền thống từ lâu đời. Vào ngày này, người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương. Đặc biệt là những người nam dành cho nữ giới.

Valentine Trắng được biết đến với tên gọi White Valentine, diễn ra vào ngày 14/3. Đây là dịp để những bạn nữ đáp lại tình cảm của các bạn nam trước đó.

Biểu tượng thể hiện tình yêu trong thiệp nổi 3D Valentine là gì

Hình trái tim tượng trưng cho tình yêu và việc tặng ai đó một trái tim như một cách trao cả cuộc sống của mình cho người được tặng. Hình trái tim và mũi tên xuyên qua tượng trưng cho sự hợp nhất của hai người yêu nhau.

Cùng với hình trái tim, sô cô la cũng khiến chúng ta liên tưởng tới cảm giác tình yêu, vừa có vị ngọt lại pha thêm chút đắng. Chính vì thế mà được lựa chọn để trở thành biểu tượng cho những tấm thiệp tình yêu và trở thành món quà tặng trong ngày Valentine

Hoa hồng đỏ là một trong những biểu tượng được sử dụng nhiều trong ngày lễ tình nhân. Hoa hồng được ví von như biểu tượng của sự tôn kính, lòng tin, niềm đam mê, sự ngưỡng mộ, và cả sự trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian.

thiệp 3D hình trái tim

Thiệp 3D Valentine tình yêu thay lời muốn nói

Trong dịp ngày lễ valentine, ngoài những bó hoa hồng, những món quà tặng, thì những tấm thiệp mang biểu tượng trái tim, sô cô la, thần tình yêu, vẫn được nhiều người sử dụng.

Những tấm thiệp 3D valentine có thể được dùng trong cả ngày Valentine đỏ (14/2) và ngày valentine trắng (14/3). Việc tặng tấm thiệp 3D valentine cho người mình yêu thương với những biểu tượng như hoa hồng, trái tim, sô cô la sẽ thay bạn thổ lộ tình cảm, lòng mến mộ của mình với người ấy.

thiệp 3D tình yêu

Với thông điệp “Trao thiệp – Gửi yêu thương” những tấm thiệp Valentine 3D mang thương hiệu HMG được chúng tôi thiết kế và chế tác đầy tâm huyết để truyền tải những tình cảm chan chứa yêu thương, đong đầy hạnh phúc trong mỗi tấm thiệp nổi.

Nếu bạn đang khát khao thể hiện tình yêu và mong muốn có được tình yêu lãng mạn. hoặc bạn muốn bày tỏ tình yêu, sự rung động và tình cảm của bạn đối với ai đó một cách kín đáo và tế nhị, mỗi tấm thiệp 3D đều có thể truyền tải những tâm tư, tình cảm của bạn, chứa đựng được sự ấm áp, và lan tỏa tình cảm của bạn đến người nhận một cách trọn vẹn.

thiệp 3D tỏ tình

Nếu bạn muốn mua thiệp 3D valentine với số lượng nhỏ, xin hãy ghé gian hàng của chúng tôi trên shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Công ty HMG chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu với số lượng tối thiểu 300 chiếc.

Xem thêm những mẫu thiệp 3D tình yêu: https://www.popupcard.vn/tinh-yeu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: