2022-07-07

Ngày của Cha là ngày mà bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn đối với người cha kính yêu của mình. Cha là trụ cột của gia đình, là người mạnh mẽ nhất, người sẽ đứng mũi chịu xào bảo vệ cho các thành viên trong gia đình.

Hầu hết các ông bố dường như là một người nghiêm túc trong cả gia đình, vì vậy thường bạn thậm chí không thể cố gắng nói trực tiếp “Con yêu bố”. Vì vậy, đây là cơ hội dành cho bạn để thể hiện tình cảm của bạn bằng một thông điệp độc đáo với thiệp nổi 3D dành cho ngày của cha.

Những tấm thiệp 3D vừa thể hiện được sự chu đáo của bạn và chắc chắn khi nhận được món quà về tinh thần này bố của bạn sẽ trân trọng mãi mãi. Với ý nghĩa đó, chúng tôi đã chế tác bộ thiệp nổi 3D dành cho ngày của cha với nhiều mẫu mã mà bạn có thể lựa chọn.

1. Thiệp 3D mô hình cốc Bia và dòng chữ DAD

Khi bạn mở tấm thiệp ra, một tác phẩm cốc Bia với mô hình 3D được cách điệu sẽ mở lên cùng dòng chữ DAD và hai biểu tượng đại diện cho người đàn ông đó là chiếc mũ phớt và tẩu thuốc lá.

2. Thiệp 3D bộ chơi gôn

Đối với những ông bố có sở thích chơi hoặc xem gôn, thiệp 3D với mô hình người cha đang đánh gôn cùng dòng chữ “Happy Father Day” là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời và độc đáo.

thiệp 3D đánh goft dành cho cha

3. Thiệp 3D mô hình áo Vest

Nếu bố của bạn là một người luôn ăn mặc lịch thiệp, thích mặc áo Vest mỗi khi đi làm hoặc ra ngoài, ông ấy sẽ rất vui khi nhận được tấm thiệp này. Khi bạn mở thẻ ra, mô hình bộ áo Vest, sơ mi trắng và cà vạt đỏ tô điểm làm cho tấm thiệp 3D trở nên sinh động.

thiệp 3D bộ vest

4. Thiệp 3D mô hình hai cha con câu cá trên du thuyền

Thiệp 3D pop up mô phỏng chiếc du thuyền đi cắm trại được lấy cảm hứng từ những ông bố thích câu cá và du lịch. Nếu bố của bạn thích vận động, đặc biệt yêu thích cắm trại, câu cá thì bạn không thể bỏ qua tấm thiệp 3D này.

Thật tuyệt vời biết bao khi ghi lại được những kỷ niệm, khoảnh khắc tuyệt vời như thế của hai cha con ngoài đời.

thiệp 3D du thuyền câu cá

5. Thiệp 3D mô phỏng hình ảnh người cha sửa chữa đồ chơi cho con

Ngày nay những món đồ chơi điều khiển từ xa, đồ chơi lắp ráp được sử dụng khá nhiều. Còn gì tình cảm hơn khi người cha tự tay sửa chữa những món đồ chơi bị hỏng, hoặc hướng dẫn giúp con lắp ráp đồ chơi. Nếu bố của bạn là một thợ máy, hoặc ông luôn giúp bạn trong công việc thì tấm thiệp này mặc dù giản nhưng thể hiện được sự chăm sóc chu đáo của người cha dành cho con.

thiệp 3D tình cảm cha con

6. Thiệp 3D những con vật

Bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ nhiều để lựa chọn tặng bố một tấm thiệp 3D bật lên với mô hình một con vật mà ông yêu thích. Đó có thể là một chú chó, con mèo, con ngựa, con vẹt…. mà bạn có thể tặng ông trong bất kỳ dịp nào.

thiệp 3D ngày của Cha

7. Thiệp 3D công trình kiến trúc

Nếu cha của bạn làm trong ngành kiến trúc, bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp 3D được mô phỏng những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Đó có thể là nhà thờ Đức bà, Tháp Eiffel ở Pháp; Đồng hồ Big Ben, Cầu tháp London ở Anh; Cổng Brandenburg Nhà thờ Cologne ở Đức, Nhà thờ Grossmunster ở Thụy sĩ… Đặc biệt hơn nếu bố của bạn là một người yêu bóng đá, bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp 3D mô phỏng sân vận động của đội bóng mà ông ấy yêu thích.

Thiệp 3D dành cho Cha

Ngày của Cha năm 2022 đã qua, hay cho dù bạn có thể đọc được những thông tin này bị muộn, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn những tấm thiệp 3D này cho năm tới hoặc chọn một số thiệp 3D dành cho ngày sinh nhật phù hợp với sở thích của ông.

Hãy cảm ơn cha của bạn vì tất cả mọi thứ với món quà và thiệp 3D dành cho Ngày của Cha. Chắc chắn cha của bạn sẽ thích và cảm nhận được tình cảm của bạn  từ tận đáy lòng với món quà đặc biệt này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: