2023-03-06

Ngày thánh Patriciô hoặc ngày thánh Patrick là một ngày tôn giáo và văn hóa trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng ba, được nhiều quốc gia tổ chức với nhiều hoạt động lễ hội các cuộc làm lễ ở các nhà thờ.

Ngày lễ này được tổ chức đặc biệt nghiêm trang bởi những người Ireland sinh sống ở mọi nơi trên thế giới. Như Cộng hòa Ireland, Bắc Ireland, Newfoundland, Labrador và Montserrat. Người Ireland đã tổ chức ngày lễ này trên khắp thế giới.

Màu xanh lá cây được xem là màu của Ngày thánh Patrick. Vào ngày này, bạn có thể bắt gặp mọi thứ màu xanh lá cây, từ thực phẩm như các loại bánh, bia hay tóc tai. Thậm chí sông ngòi, đài tưởng niệm và thậm chí cả khu trượt tuyết cũng biến thành màu xanh lá cây để kỷ niệm dịp này.

Thiệp 3D lễ thánh Patrick

Theo truyền thuyết, Thánh Patrick, vị thánh bảo trợ của Ireland, đã sử dụng cây cỏ ba lá mọc trên vùng đất này trong bài thuyết giảng của mình để giải thích cho dân chúng về thuyết "Ba ngôi" - cha, con và thánh thần trong Thiên chúa giáo vào thế kỷ V. Đến nay, vào ngày lễ Thánh Patrick 17/3 hằng năm, cộng đồng người Ireland vẫn thường mặc trang phục màu xanh lá có hình cỏ ba lá để gợi lại truyền thuyết này.

Hàng năm vào ngày Thánh Patrick, cộng đồng người Ireland vẫn giữ nguyên truyền thống mặc trang phục màu xanh lá có hình cây cỏ 3 lá để kỷ niệm truyền thuyết này. Cỏ 3 lá cũng trở thành biểu tượng cho niềm tin, hy vọng và sự đâm trồi nảy lộc trên đất nước Ireland. Có người còn trang trí cỏ ba lá lên mặt, lên quần áo và các vật dụng, có người thì chọn cho mình những bộ quần áo hóa trang cầu kỳ nhưng điều kiện tiên quyết phải là màu xanh lá. Tâm điểm của lễ hội là các đám diễu hành hoành tráng với sự tham gia của đông đảo dân chúng, hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau trong các trang phục màu xanh lá, sau đó họ cùng nhau ăn các món ăn truyền thống, uống bia và thưởng thức âm nhạc. 

Thiệp chúc mừng 3D lễ thánh Patrick

Ngày nay, cộng đồng người gốc Ireland ở nhiều nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Bỉ, Nga, Nhật… đều ăn mừng ngày lễ này. Cứ đến ngày 17/3 hằng năm, hàng triệu người đổ về đại lộ Fifth Avenue ở New York, khu vực Schuman ở Bỉ hay quảng trường Trafalgar ở Luân Đôn để chứng kiến đoàn diễu hành. Ở Chicago, cả dòng sông Chicago được nhuộm một màu xanh lục bảo ấn tượng. Tại Nhật, Saint Patrick’s Day cũng nhuộm xanh cả khu phố Harajuku, Tokyo với đoàn diễu hành và ban nhạc rầm rộ.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng thiệp chúc mừng ngày lễ thánh Patrick trên thế giới cũng được nhiều người ở nhiều quốc gia sử dụng để cùng nhau chia sẻ sự may mắn với gia đình, người thân, và bạn bè, đồng nghiệp trong Ngày Thánh Patrick này! 

Thiệp 3D chúc mừng ngày lễ thánh Patrick

Sử dụng thiệp 3D chúc mừng ngày lễ thánh Patrick mang một phong cách lịch lãm, tinh tế, chắc chắn sẽ được người nhận. Một số daonh nghiệp đã sử dụng thiệp 3D trong chiến lược tiếp cận gia tăng khách hàng bằng những biểu tượng được sử dụng cho Ngày Thánh Patrick chẳng hạn như nút thắt Celtic và lá cỏ ba lá làm đường viền và yếu tố thiết kế chính.

thiệp chúc mừng 3D thánh Patrick

Ngày Thánh Patrick đã trở thành một sự kiện để mọi người có thể gửi những tấm thiệp 3D chúc mừng ngày lễ thánh Patrick cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, v.v.

Những tấm thiệp 3D được mô phỏng biểu tượng mang tính may mắn, những điềm lành về niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn cho người nhận được những tấm thiệp 3D chúc mừng ngày lễ thánh Patrick.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D nói chung hoặc thiệp 3D ngày lễ thánh Patrick nói riêng, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trong phần liên hệ.

Trân trọng!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: