2022-10-04

Ngoài những món quà thì những tấm thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô giáo kính yêu của mình.

Theo như tìm hiểu của thiệp nổi HMG, ngày Nhà giáo Quốc tế  là một ngày được tổ chức quốc tế  tổ chức hàng năm vào ngày 5 tháng 10. Ở nước ta lấy ngày 20 tháng 11 là ngày nhà giáo Việt Nam để tổ chức kỷ niệm và ghi nhớ công ơn các thầy cô giáo.

Để kỷ niệm Ngày Nhà giáo Thế giới, Tổ chức UNESCO và Giáo dục Quốc tế (EI) thường tổ chức một chiến dịch mỗi năm với mỗi chủ đề để giúp thế giới hiểu rõ hơn về giáo viên và vai trò của họ đối với sự phát triển của học sinh và xã hội.

ngày nhà giáo quốc tế

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày kỷ niệm nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Đây là dịp để tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo, những “người lái đò” đã có công dìu dắt các thế hệ học trò.

Ngày nhà giáo Việt Nam cũng là ngày hội phát huy tinh thần hiếu học và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đây chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những người thầy cô đã dìu dắt và nâng đỡ, đóng góp sức lực của mình đối với sự nghiệp giáo dục.

Do đó, trong ngày kỷ niệm nhà giáo Việt Nam được các trường học trong cả nước đều tiến hành tổ chức kỷ niệm, từ học sinh, sinh viên, đến các vị phụ huynh cũng đều chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa, độc đáo nhất dành tặng đến thầy cô.  

Những bó hoa tươi thắm cùng những món quà ý nghĩa hoặc một tấm thiệp 3D với lời chúc  chân thành luôn được thầy cô trân trọng và lưu giữ cho đến khi các thầy cô về nghỉ hưu.

Mẫu thiệp 3D mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thiệp hoa 3D luôn là mẫu thiệp lựa chọn hàng đầu để dành tặng các thầy cô giáo trong ngày 20 tháng 11. Thiệp hoa 3D được mô phỏng dưới dạng một lẵng hoa đầy mầu sắc, với nhiều loại như hoa ly, hoa hồng, hoa cúc…

thiệp hoa 3D ngày nhà giáo Việt nam 20 tháng 11

thiệp hoa 3D mừng ngày 20 tháng 11

thiẹp 3D mừng thầy cô giáo

Nếu bạn dành tặng những tấm thiệp 3D chúc mừng Ngày Nhà giáo thì đừng quên gửi kèm thông điệp được viết tay để nhắn gửi những lời cám ơn và lời chúc đến tất cả các thầy cô giáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình sở hữu những tập thiệp 3D như bộ sưu tập tuyệt đẹp hoặc dành tặng cho những ai yêu thích gửi và nhận thiệp chúc mừng.

Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ thiệp 3D bạn có thể ghé thăm gian hàng tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn cần thiết kế và chế tác theo yêu cầu, hoặc mua với số lượng trên 500 chiếc với tối thiêu 100 chiếc/ mẫu. Xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và email phía dưới website để được hỗ trợ báo giá và nhận những mẫu thiệp 3D.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: