2023-01-06

Tặng quà trong ngày lễ tình nhân (Valentine) là một hành động thể hiện tình yêu lãng mạn bằng cách gửi thiệp 3D Valentine, hoa, sôcôla hoặc một món quà đặc biệt hơn như đồ trang sức, nhẫn cầu hôn.

Văn hóa gửi thiệp Valentine cho người thân yêu là một phong tục bắt đầu từ hơn một thế kỷ trước. Các cặp đôi tặng thiệp cho nhau, nhưng việc gửi thiệp cho người mà bạn thầm yêu là một cách bày tỏ tình cảm thầm kín, tế nhị để thăm dò tình cảm của đối phương đối với bạn.

Các biểu tượng được thiết kế trên các tấm thiệp 3D Valentine bao gồm thiết kế trái tim, chim bồ câu, hình thiên thần có cánh, thần Cupid...

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiệp 3D Valentine, mỗi năm chúng tôi đều đưa ra những mẫu thiết kế thiệp 3D mới để khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó là những mẫu thiệp 3D valentine được chế tác theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Những mẫu thiết kế thiệp 3D độc quyền riêng theo yêu cầu, để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết không sử dụng cho những khách hàng khác, những mẫu này cũng không đăng tải lên Website...

Dưới đây là một số mẫu thiệp 3D Valentien đầy ý nghĩa dành tặng người yêu để khách hàng tham khảo, nếu bạn là cá nhân có nhu cầu mua lẻ hãy ghé gian hàng của chúng tôi tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Hiện chúng tôi chỉ cung cấp cho các khách hàng mua với số lượng trên 100 chiếc/ mẫu và tổng số lượng tối thiểu là 300 chiếc.

Sử dụng thiệp 3D Valentine với biểu tượng trái tim khi bạn mong muốn nhắn nhủ, truyền tải và bảy tỏ tình yêu và sự quan tâm dành cho người nhận.

thiệp 3D valentine

thiệp 3D tình yêu

Sử dụng thiệp 3D Valentine với hình thiên thần hoặc thần Cupit để thể hiện tình yêu và sự cảm mến của bạn dành cho người nhận.

Sử dụng thiệp 3D Valentine với hình hoa hồng để khẳng định  cho tình yêu chung thủy của bạn.

Thiệp 3D Valentine

Sử dụng thiệp 3D Valentine với hình cặp đôi (đôi chim, đôi chó) nhằm khẳng định và thể hiện bạn luôn ở bên họ trong mọi hoàn cảnh, dù buồn dù vui vẫn luôn đồng hành cùng người ấy bên cạnh.

thiệp 3D valentine

thiệp 3D valentine

thiệp 3D tình yêu

Sử dụng thiệp 3D Valentine hình kẹo Socola biểu hiện cảm xúc ngọt ngào, sự thăng hoa và lãng mạn trong tình yêu của bạn.

Thiệp 3D Valentine

Bên cạnh việc gửi tặng những món quà cho người yêu, ngày Valentine cũng là một kiện để bạn thể hiện tình yêu của mình đối với cha mẹ, người thân bằng tỉnh cảm chân thành, sâu đậm nhất.

Mỗi món quà tặng nhân ngày Valentine cũng đều có những giá trị riêng. Chọn thiệp 3D Valentine không chỉ là món quà tặng hợp xu hướng, chứa đựng nhiều tình cảm mà còn được được lưu giữ như một kỷ vật sau này. Đừng quên viết thêm những lời muốn nói của bạn vào trong tấm thiệp và viết tên của bạn ở dưới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: