2023-07-17

Những tấm thiệp chúc mừng giáng sinh luôn được bày bán ở các cửa hàng quà tặng, cũng như được các doanh nghiệp mua và sử dụng để tặng cho các đối tác, khách hàng của mình.

Nếu bạn là một các nhân, bạn có thể mua thiệp 3D giáng sinh tại cửa hàng quà tặng hoặc các gian hàng điện tử như https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nhưng nếu bạn là một đơn vị, doanh nghiệp, bạn nên đặt thiết kế và chế tác thiệp 3D giáng sinh theo yêu cầu.

thiệp giáng sinh 3D hình cây thông

Khi bạn thiết kế thiệp 3D với chủ đề giáng sinh, bạn sẽ được bảo hộ độc quyền về mẫu thiệp, ghi thêm các thông điệp chúc mừng trên thiệp, chèn Logo, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

thiệp 3D cây thông noel

Tại sao Doanh nghiệp của bạn nên gửi thiệp Giáng sinh cho đối tác, khách hàng

Việc tặng thiệp Giáng sinh của doanh nghiệp là một văn hóa và nét đẹp trong kinh doanh, bên cạnh đó cũng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn một hình thức tiếp thị trực tiếp, mỗi tấm thiệp 3D chúc mừng ngày lễ giáng sinh của doanh nghiệp là cách tuyệt vời để giành được sự tin tưởng của đối tác, khách hàng.

thiệp giáng sinh 2023

Sử dụng Thiệp Giáng sinh 3D trong kinh doanh không chỉ là một chiến lược tiếp thị độc đáo. Nó sẽ nổi bật đối với đối tác và khách hàng khi so sánh với các đối thủ kinh doanh của bạn (nếu họ cũng gửi thiệp chúc mừng giáng sinh đến các đối tượng đối tác và khách hàng của họ).

thiệp 3D chúc mừng giáng sinh

Ngoài ra bạn cũng cần lên kế hoạch để có được một tấm thiệp 3D giáng sinh cùng những thông điệp gây được chú ý. Với thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp cùng với tên, Logo công ty cùng những thông điệp thiệp gửi lời chúc mừng Giáng sinh và lời cám ơn sẽ luôn làm hài lòng đối tác và khách hàng của bạn, nó mang ý nghĩa tinh thần mạnh mẽ nên được họ đánh giá là quan trọng hơn tiền bạc và doanh số bán hàng.

Bạn nên làm gì?

Hãy lên kế hoạch về số lượng khách hàng, đối tác để đặt làm thiệp 3D giáng sinh ngay thời điểm này, bởi làm sớm bạn sẽ có cơ hội được giảm giá và có nhiều thời gian để chăm chút cho tấm thiệp hơn như việc lựa chọn mẫu thiết kế, chuẩn bị nội dung thông điệp phù hợp với đối tượng được nhận thiệp.

thiệp chúc mừng 3D chủ đề giáng sinh

Tìm đặt thiết kế thiệp giáng sinh 3D ở đâu?

Hiện nay các Doanh nghiệp chuyên chế tác thiệp 3D trong nước đều có thể đáp ứng được nhu cầu làm thiệp giáng sinh 3D hay còn gọi là thiệp nổi 3D. Công ty HMG Popup Paper là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 2013 chuyên chế tác thiệp 3D cho các đơn vị trong nước và nước ngoài như Đức, Mỹ, Canada, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc.

thiệp 3D giáng sinh hình cây thông noel

Nếu bạn có ý định thiết kế và chế tác thiệp 3D về chủ đề giáng sinh để dành tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2023).

thiệp 3D chúc mừng giáng sinh mới nhất

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiệp giáng sinh mà chúng tôi đã thiết kế sanex để lựa chọn và lấy ý tưởng làm cơ sở để tạo nên những tấm thiệp 3D độc quyền. Chúng tôi cam kết không sử dụng mẫu của bạn để làm cho khách hàng khác.

thiệp 3D chúc mừng giáng sinh năm mới

Mỗi tấm thiệp giáng sinh 3D đều cần có nội dung lời chúc, cảm ơn đến người nhận, những đối tượng này rất đa dạng. Do dó bạn nên thiết kế 2 / hoặc 3 mẫu cùng những lời chúc khác nhau để dành tặng cho những nhóm khách hàng phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại, email hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: