2023-05-06

Bạn có biết Liên Hợp Quốc đã quyết định ngày 20 tháng 11 là Ngày Thiếu nhi Thế giới (Universal Children's Day), nhưng để cho các quốc gia thành viên được tự quyền chọn ngày thiếu nhi cho riêng mình.

Nhân dịp sự kiện này, Liên Hợp Quốc mong muốn tạo sự quan tâm của thế giới đối với quyền lợi của trẻ em, thúc đẩy những nỗ lực vì sự phát triển trẻ nhỏ, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và sức khỏe. Ngày Quốc tế Thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người, đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

Một số quốc gia như nước ta đã lựa chọn Ngày lễ quốc tế thiếu nhi được cử hành vào ngày 1 tháng 6 hằng năm. Nhân dịp sự kiện này, các tổ chức thường có các chương trình ca nhạc, truyền hình hoặc, những hoạt động khác nhau liên quan hoặc dành riêng cho trẻ em.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cũng rơi vào thời điểm các bé được nghỉ hè, là dịp trẻ em rất hào hứng, mong đợi nhận quà từ bố mẹ và người thân. Tặng quà cho các bé là một trong những việc làm của nhiều gia đình để mang đến cho các bé niềm vui, hạnh phúc nhất, một số gia đình còn tổ chức cho trẻ đi chơi du lịch dã ngoại cùng gia đình.

Nhân dịp này, các tổ chức, đơn vị thường tổ chức các chương trình hướng dẫn trẻ em về thực hành quyền trẻ em, kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ, phòng, chống xâm hại, tai nạn, thương tích trẻ em và các vấn đề liên quan đến trẻ em phù hợp với độ tuổi, mức độ trưởng thành và phát triển của trẻ em.

Các tổ chức, những chương trình có thể sử dụng những tấm thiệp chúc mừng 3D mô phỏng vè kỳ nghỉ hè, những danh lam thắng cảnh đẹp, khu du lịch, khu di tích... Để tặng cho trẻ em và chúc trẻ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và hạnh phúc bên người thân.

thiệp 3D nghỉ hè

thiệp 3D du lịch

thiệp 3D nghỉ hè

Những tấm thiệp chúc mừng 3D phù hợp với dịp ngày mùng 1 tháng 6 có thể là thiệp 3D chúc mừng tốt nghiệp dành cho học sinh cuối cấp 1. Nhà trường hoặc ban phụ huỳnh có thể thiết kế và đặt hàng thiệp 3D theo yêu cầu để in thêm những thông điệp ghi nhớ về niên khóa học, tên trường, lớp, giáo viên chủ nhiệm....

thiệ 3D mừng lễ tốt nghiệp cấp 2

thiệp 3D mừng tốt nghiệp cấp 1

Bạn cũng có thể chọn những tấm thiệp 3D mô hình các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu giúp trẻ nhận biết về thế giới động vật, thiệp 3D mô phỏng nhân vật trong truyện cổ tích, phim hoạt hình dành cho những trẻ em còn ở tuổi mẫu giáo lớn hoặc đang học cấp 1.

thiệp 3D nàng tiên cá

thiệp 3D ngựa Pony 1 sừng

thiệp 3D hươu cao cổ

thiệp 3D chim hồng hạc

thiệp 3D hình gà con

Đối với trẻ ở những lứa tuổi lớn hơn, các bạn có thể mua dành tặng các cháu một bộ sưu tập thiệp 3D thể thao, thiệp 3D công trình nổi tiếng, thiệp 3D chúc mừng tốt nghiệp... phù hợp với lứa tuổi và sở thích của chúng.

thiệp 3D thể thao bóng đá

thiệp 3D nhà thờ

thiệp 3D nhà thờ đức bà

thiệp 3D mừng tốt nghiệp cấp 3

HMG popup paper là một Doanh nghiệp chuyên thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D nhằm tạo ra những sản phẩm thiệp độc đáo, mới mẻ và hiện đại theo yêu cầu, bạn có thể thiết kế và chế tác thiệp được in kèm logo, biểu tượng hoặc mầu sắc nhận diện thương hiệu, lời ghi chú bên trong mỗi tấm thiệp chúc mừng 3D.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: