2020-11-21

Sử dụng thiệp chúc mừng trong ngày lễ tốt nghiệp với những biểu tượng mũ và áo tốt nghiệp đã được sử dụng nhiều ở các nước châu mỹ, châu âu.

Tìm hiểu về lịch sử của mũ tốt nghiệp

Mũ và áo choàng tốt nghiệp ban đầu được mặc vào thế kỷ 12 bởi trong khoảng thời gian đó, các trường đại học không có hệ thống sưởi trung tâm, và khán phòng khá lạnh. Sinh viên làm lễ tốt nghiệp mặc áo choàng dài có mũ trùm đầu để chống lạnh.

Ý nghĩa hành động tung nón tốt nghiệp lên cao!

Hành động tung mũ lên. Trước hết thể hiện sự sung sướng khi chinh phục được một thử thách đầu tiên quan trọng. Có thể xem hành động cởi mũ tung lên trời như thả ước mơ vào cuộc sống, buông chiếc áo sinh viên vững bước tiến vào đời.

Tung mũ tốt nghiệp lên cao là một truyền thống được Học viện Hải quân Hoa Kỳ thực hiện đầu tiên vào năm 1912. Trước khi tốt nghiệp năm 1912, sinh viên tốt nghiệp của học viện được yêu cầu phục vụ hai năm trong hạm đội với tư cách là trung úy trước khi được bổ nhiệm làm sĩ quan Hải quân. , do đó họ vẫn cần mũ của họ. Khóa 1912 được ủy nhiệm ngay từ khi tốt nghiệp và được nhận mũ sĩ quan nên không cần đội mũ nữa, sinh viên tốt nghiệp thoải mái tung mũ lên không và không lo bị lấy lại.

Truyền thống sau đó được tiếp tục tại các cơ sở khác trong cả nước. Giờ đây, hành động này được coi như một cử chỉ tượng trưng cho sự kết thúc một chương trong cuộc đời của một sinh viên tốt nghiệp.

Biểu tượng mũ tốt nghiệp đã gắn liền với lễ bảo vệ tốt nghiệp, lễ nhận bằng, và được sử dụng trong các thiệp chúc mừng để gửi đến những ai đang chuẩn bị tốt nghiệp  với ngụ ý mong muốn và chúc thành công.

Với công nghệ cắt bằng máy laser, chúng tôi đã thiết kế và tạo dựng mô hình Thiệp nổi với biểu tượng chiếc mũ tốt nghiệp và một mẫu thiệp giấy nổi với biểu tượng những chiếc mũ đang được tung lên trời đầy ấn tượng. Thiệp giấy nổi là một loại thiệp chúc mừng thông thường, nhưng thay vì hình ảnh thông thường, thiệp nổi được mô phỏng bằng mô hình 3 chiều mang lại sự bất ngờ cho người nhận.

 
thiệp tốt nghiệp 3D thiệp giấy nổi mũ tốt nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất thiệp nổi theo yêu cầu hoặc tùy chỉnh một số các chi tiết của thiệp giấy nổi 3D, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website hoặc email để biết thêm chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: