2023-05-20

Cây Xương Rồng là biểu trưng của sự mãnh liệt, bền bỉ và chung thủy trong đức tính của con người. Dù có trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách vẫn bền bỉ vượt qua, đâm chồi và nở hoa. Hoa xương rồng tượng trưng cho một tình yêu đơm hoa kết trái, một tình yêu phi thường, trải qua sóng gió và kết thúc có hậu.

Ý nghĩa hoa xương rồng

Hoa xương rồng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường, không bị khuất phục dù sống ở những nơi khô cằn nhất, dù mỗi khi nở bông chỉ “sớm nở tối tàn” nhưng không bỏ qua những cơ hội để được nở tung những bông hoa đẹp đẽ nhất. Mặc dù khô khan như vậy nhưng bên trong những cây xương rồng đều rất mọng nước, đại diện cho những người có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất giàu tình cảm.

Trong tình yêu, hoa xương rồng đại diện cho một tình yêu thủy chung, sâu sắc bất chấp sự khó khăn, sự ngăn cản. Khi qua được những sóng gió trong tình yêu, cây sẽ nở những bông hoa đẹp nhất. Bên cạnh đó, hoa xương rồng còn là lời tỏ tình lãng mạn cho những cặp đôi mới yêu nhau.

Hình ảnh cây xương rồng trong thiệp chúc mừng sẽ đại diện cho nhiều điều bạn muốn thể hiện với người nhận.

Thiệp 3D hoa xương rồng

+ Xương rồng thường được coi là biểu tượng của sự bảo vệ vì chúng được bao phủ bởi những chiếc gai bảo vệ chúng khỏi bị ăn thịt. Chúng cũng có một loại chất sáp trên bề mặt giúp ngăn chặn sự thoát hơi nước, đó là sự mất nước. Nếu ai đó tặng bạn một cây xương rồng, điều đó có thể được hiểu là mong bạn luôn được an toàn và được bảo vệ.

+ Xương rồng tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ và khả năng thích ứng với mọi tình huống mà bạn gặp phải. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong nhà hoặc tại nơi làm việc, một cây xương rồng có thể là lời nhắc nhở bạn hãy mạnh mẽ và chịu đựng nó kể từ đó. mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn sớm thôi.

+ Hoa xương rồng đại diện cho tình mẫu tử vì nó phát triển mạnh ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, từ một nhánh cây chính, sau một thời gian sẽ đẻ thêm các nhánh con mọc ngay bên cạnh.

Thiệp chúc mừng 3D hoa xương rồng

Thiệp chúc mừng 3D hoa xương rồng

Thiết kế thiệp nổi 3D là một trong những xu hướng hiện đại, tiên tiến và nổi bật hiện nay với các ứng dụng đa dạng. Bạn có thể tạo thiệp 3D nhân dịp đầu năm, hoặc tạo thiệp mời 3D chỉ để giới thiệu sản phẩm được mô phỏng dưới dạng mô hình 3 chiều. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thẻ bật lên danh mục và cơ sở giá tốt nhất theo số lượng đặt hàng, kích thước, số lượng cho các mẫu.

Thiệp chúc mừng 3D hoa xương rồng

Được lắp ráp thủ công bởi những người thợ thủ công lành nghề, những tấm thiệp chúc mừng bật lên của chúng tôi trông thật quyến rũ, có thể khiến bất kỳ ai ngạc nhiên với mức độ chi tiết của chúng và được in ấn thân thiện với môi trường.

Ngoài những mẫu thiệp xương rồng, chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiệp 3D khác như thiệp 3D hoa hồng, thiệp 3D con vật, thiệp 3D tình yêu, thiệp 3D tòa nhà…

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các mẫu thiệp nổi 3D theo mọi yêu cầu của khách hàng. Khi các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các thể loại thiệp nổi 3D, xin vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: