2022-07-13

Ngày của mẹ là ngày để những người con bày tỏ tất cả lòng biết ơn, và lời cảm ơn đến những người mẹ. Trong số rất nhiều món quà, những tấm thiệp 3D mừng ngày của Mẹ là món quà đặc biệt có ý nghĩa.

Một tấm thiệp thông thường có thể không thể chuyển tải những cảm xúc sâu sắc, tuy nhiên khi sử dụng thiệp 3D của năm 2022 dành cho ngày của mẹ bạn sẽ thấy được sự bất ngờ, một nụ cười vui sướng từ người mẹ.

Điều làm cho thiệp 3D trở nên đặc biệt và độc đáo bởi sự tạo hình, thiết kế dưới dạng mô hình 3 chiều, đối với người gửi đó là sự lựa chọn, sự suy nghĩ để có được tấm thiệp ý nghĩa và phù hợp nhất để dành tặng cho người mẹ đáng kính.

Một bó hoa tươi, một món quà được gửi kèm theo một tấm thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

1. Thiệp 3D với mô hình chữ MOM

Chữ MOM được chúng tôi cách điệu để tôn vinh vai trò to lớn của những người Mẹ. Chữ MOM được trang trí bằng những bông hoa hồng, chữ O được cách điệu bằng hình trái tim mầu đỏ.

Khi bạn mở tấm thiệp 3D với bìa mầu hồng, chữ MOM rực rỡ với mầu đỏ tươi sẽ bung ra đầy sống động.

thiẹp 3D chữ MOM

2. Thiệp 3D hộp quà và dòng chữ Happy Mother’s Day

Khi ban mở tấm thiệp, mô hình hộp quà sẽ mở ra cùng với những hình trái tim nhiều mầu sắc và kích thước khác nhau cùng dòng chữ Happy Mother’s Day. Tấm thiệp này rất phù hợp với không khí sôi động trong ngày của mẹ.

Thiệp 3D ngày của mẹ

3. Thiệp 3D hình giỏ hoa

Mô hình 3D giỏ hoa, hoặc lẵng hoa được lựa chọn và chế tác thiệp 3D nhiều nhất bởi có thể sử dụng cho bất kỳ người mẹ nào, dù họ khó tính hay thuộc tôn giáo nào.

Những tấm thiệp 3D hình giỏ hoa là một lựa chọn dễ dàng và hoàn hảo để bạn thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương của mẹ trong Ngày của Mẹ. Khi bạn mở tấm thiệp, một giỏ hoa có thể là hoa Ly, hoa phăng, hoa hồng…với những bông hoa rực rỡ đầy màu sắc sẽ xuất hiện và khiến cho người nhận sẽ bất ngờ và ngạc nhiên.

thiệp 3D rỏ hoa dành cho mẹ

4. Thiệp 3D mẹ và con

Không có hình ảnh nào có ý nghĩa hơn để nhớ tới công ơn của mẹ bằng hình ảnh mẹ bồng con. Với mô hình mẹ bồng con và dòng chữ Love You Mom hoặc I Love Mom là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể dành tặng cho mẹ.

thiệp 3D mẹ bồng con

5. Thiệp 3D hình động vật mẹ và con

Cũng với chủ đề khai thác hình tượng mẹ và con, tình cảm gắn bó không chỉ có ở loài người, chúng tôi đã mô phỏng những hình tượng  mẹ và con của những loài động vật như chuột túi, đàn gà, hải cẩu…

thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ

thiệp nổi 3D chúc mừng mẹ

Chỉ bằng một tấm thiệp 3D dành cho mẹ trong Ngày của Mẹ, nó có thể giúp bạn hàn gắn hoặc tăng cường tình cảm của bạn đối với người Mẹ. Hãy dành tặng những tấm thiệp 3D đẹp và có ý nghĩa nhất như một món quà tuyệt vời dành cho mẹ của bạn. Đây cũng là hành động thiết thực để bạn thể hiện tình yêu và sự biết ơn của bạn dành cho mẹ của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: