2022-06-21

Những tấm thiệp sinh nhật là một trong những món quà không thể thiếu để người tặng đến những người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào dịp sinh nhật. Chính vì vậy mà người mua thường lựa chọn những tấm thiệp độc đáo và phù hợp nhất với sở thích, độ tuổi để gửi tặng trong ngày sinh nhật của họ.

Thiệp 3D chúc mừng sinh nhật là một trong những tấm thiệp chúc mừng đẹp, độc đáo, và được sử dụng phổ biến trong vòng 5 năm trở lại đây. Sử dụng thiệp 3D chúc mừng ngày sinh nhật của người thân hay bạn bè kèm theo những lời chúc ý nghĩa sẽ là những dấu ấn kỷ niệm đáng nhớ trọn vẹn và hoàn hảo.

thiệp 3D sinh nhật

Những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cũng là nơi để các bạn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến với sinh nhật của những người thân trong gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp mà bạn yêu thương.

Sinh nhật chính là dịp để người ta chúc mừng nhau có thêm tuổi mới và gặp nhiều may mắn. Vào dịp sinh nhật thì bạn thường tặng người thân, bạn bè cùng với hoa, quà tặng kèm theo một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật 3D cùng những lời chúc vui vẻ, may mắn, hạnh phúc…

Hơn nữa, khi chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật nhận được những tấm thiệp 3D chúc mừng sinh nhật họ cũng cảm thấy ấm áp và vui vẻ hơn. Qua mỗi tấm thiệp họ có thể cảm nhận được tình cảm của những người thân gửi đến mình.

thiệp 3D mừng sinh nhật

Có những loại thiệp 3D chúc mừng sinh nhật nào?

Thiệp 3D chúc mừng sinh nhật có rất nhiều loại, như thiệp hoa 3D, thiệp bánh sinh nhật, thiệp động vật… nhưng trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập thiệp 3D sinh nhật năm 2022 mà chúng tôi mới hoàn thiện.

Những tấm thiệp 3D sinh nhật vui nhộn phù hợp với các bạn tuổi teen, những người trưởng thành có thể lựa chọn những tấm thiệp 3D mừng sinh nhật với mô hình lẵng hoa, con vật mà họ yêu thích. Nếu bạn tặng thiệp 3D cho ngày sinh nhật của “gấu” bạn có thể lựa chọn thiệp 3D tình yêu để bầy tỏ tình cảm của mình một cách thân thiết và ngọt ngào hơn.

thiệp 3D mừng sinh nhật

Lưu ý khi chọn thiệp 3D mừng sinh nhật

Lự chọn thiệp phù hợp với đối tượng tặng: Khi chọn thiệp và viết lời chúc mừng sinh nhật, bạn nên lưu ý lựa chọn những mẫu thiệp phù hợp với từng người nhận. Nhất là phải phù hợp với độ tuổi, hoàn cảnh, sở thích của người nhận. Ví dụ nếu tặng bố mẹ, tặng đồng nghiệp hoặc xếp, bạn nên chọn những mẫu thiệp sinh nhật lịch sự, màu sắc hài hòa, trang nhã. Nhưng khi tặng trẻ nhỏ thì những mẫu thiệp nên có màu sắc rực rỡ, hình thù ngộ nghĩnh. Đặc biệt, khi tặng cho phụ nữ thì nên những tấm thiệp có hình hoa cỏ, màu sắc tươi sáng, dịu dàng là phù hợp nhất. 

Viết lời chúc : Khi viết nội dung vào thiệp 3D sinh nhật, bạn cũng cần chú ý đến câu cú, lời văn sao cho nó phù hợp với mối quan hệ, độ tuổi của họ. Bạn nên dùng câu văn lịch sự, trang trọng khi tặng người lớn tuổi, với bạn bè, người cùng trang lứa thì bạn có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau, thậm chí những ngôn ngữ tuổi teen để tạo cho nội dung thiệp vui vẻ.

thiệp 3D mừng sinh nhật

Nếu bạn có nhu cầu chế tác thiệp 3D để làm quà tặng cho khách hàng, kính mong quý khách liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 - 0918986889

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: