2020-08-04

Từ xưa đến nay hình ảnh hay mô hình một chiếc thuyền buồm được mọi người biết đến như một vật tương trưng cho sự thành công trong sự nghiệp, may mắn và phát triển trong kinh doanh.

Ngoài ra, với hình ảnh chiếc thuyền buồm, khi sử dụng làm quà tặng còn mang ý nghĩa chúc thuận buồm xuôi gió. Có rất nhiều mô hình thuyền buồm được sử dụng, như mô hình bằng gỗ, kim loại, được sử dụng để trưng bầy trong phòng khách như một món đồ trang trí đồng thời cũng mang ý nghĩa phong thủy.

Hình ảnh thuyền buồm cũng được sử dụng trong bưu thiếp, thiệp chúc mừng để gửi tặng ai đó những lời chúc tốt lành. Chính vì vậy, mà chúng tôi đã chế tác nên bộ mô hình thiệp nổi thuyền buồm với nhiều kiểu dáng và mầu sắc.

thiep noi thuyen buom

Mỗi mô hình thiệp nổi thuyền buồm đều có kiểu dáng riêng biệt, được mô phỏng theo cấu trúc thuyền buồm với tỷ lệ và cấu trúc được thu nhỏ để đặt vừa vặn trong một tấm thiệp.

Điểm đặc biệt của mô hình thiệp nổi thuyền buồm đó là có thể nằm gọn phía bên trong của tấm thiệp, mỗi khi bạn mở ra bạn sẽ thấy bất ngờ với một mô hình 3 chiều hình thuyền nổi lên trên như đang lướt đi trên bề mặt tấm thiệp.

thiệp giấy nổi thuyền buồm

Ý nghĩa của việc tặng thiệp nổi mô hình thuyền buồm

Những con thuyền với cánh buồm căng gió băng băng trên đầu sóng ngọn gió ra khơi tượng trưng cho mọi sự hanh thông, thể hiện cho ý chí của con người với khát khao lớn lao, luôn muốn chinh phục biển cả, chinh phục thành công.

Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi là một lời chúc tốt đẹp gửi đến một công ty trong dịp khai trương như một lời chúc luôn tiến về phía trước, vượt qua mọi sóng gió để thành công, công việc luôn thuận lợi như cánh buồm luôn xuôi theo chiều gió để đi đến đích.

mô hình thuyền buồm

Không chỉ có vậy, thiệp nổi thuyền buồm cũng có thể tặng cho những bạn sắp thi tốt nghiệp hoặc thi đại học hoặc các đồng nghiệp mang ý nghĩa chúc thành công.

Người được tặng quà là ai? họ đang cần gì? đó là câu hỏi mà bạn phải trả lời để lựa chọn một món quà tặng phù hợp nhất trong mỗi hoàn cảnh nhất định. Một món quà tặng thực sự có ý nghĩa khi động viên tinh thần kịp thời, đúng lúc nhất.

mô hình cánh buồm đỏ thắm

Hãy sử dụng mô hình thiệp nổi thuyền buồm để tặng cho bạn bè, người thân của bạn. ngoài ra bạn có thể lựa chọn các loại thiệp nổi khác như thiệp nổi hình hoa, thiệp nổi động vật... để phù hợp với sở thích, hoàn cảnh của họ bằng những thông điệp ý nghĩa của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: