2021-05-19

Gấu Teddy là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng trong các ngày đặc biệt như Valentine, giáng sinh hay sinh nhật… bên cạnh đó thi hình ảnh gấu Teddy cũng được sử dụng nhiều trong các thiệp chúc mừng.

Sở hữu thân hình bụ bẫm, dáng vẻ dễ thương đáng yêu gấu bông không chỉ được các em nhỏ yêu thích mà còn được những người lớn tuổi say đắm. Gấu Teddy được biết đến như một món quà của cuộc sống, là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu bền chặt của các cặp đôi.

thiệp 3D gấu tình yêu

1. Câu chuyện về gấu Teddy

Gấu Teddy là tên gọi được đặt theo vị tổng thống người Mỹ có tên gọi Theodore Roosevelt. Ông là vị tổng thống yêu thích các hoạt động dã ngoại ngoài trời như săn bắn, đua ngựa,…Trong một lần ông nhận được lời mời đi săn tại tiểu bang Mississippi của thống đốc Andrew H.Longino. Tưởng chừng lần đi săn đó sẽ hoàn hảo nhưng không, tất cả những người bạn đi săn cùng ông ai cũng có sản phẩm mang về thì ông lại về người không chẳng có sản phẩm nào cả. Trong lúc đi săn một người tùy tùng của ông đã bắn trúng một chú gấu con và dồn nó vào gốc cây. Người này đã chỉ cho ông bắn thế nhưng nhìn thấy chú gấu bé nhỏ bị thương ông lại không nỡ ra tay. Thay vì bắn chết gây đau đớn cho chú gấu ông đã ra lệnh cho người khác giết nó.

Sau cuộc đi săn đó câu chuyện của vị tổng thống đã được Clifford Berryman khắc họa trong bức vẽ chính trị trên tờ báo The Washington Post. Lấy ý tưởng từ bức tranh thú nhồi bông hình gấu đã ra đời với tên gọi “Teddy Bears”.

thiệp gấu 3D

2. Gấu Teddy có ý nghĩa gì?

Gấu Teddy là biểu tượng của tri kỉ, vì thế nếu bạn được ai đó tặng chú gấu này, nó sẽ là hàm ý rằng: chúng ta là người yêu hoặc nếu là bạn sẽ là bạn mãi mãi.

Nếu một ngày có người tặng gấu bông cho bạn thì chắc chắn bạn có vai trò vô cùng quan trọng trong lòng họ. Đó có thể là tình bạn nồng thắm, tình yêu cháy bỏng hay tình gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Tuy mang ý nghĩa khác nhau giữa hai đối tượng được tặng và tặng thế nhưng gấu bông Teddy được xem là vật tượng trưng cho tình yêu đôi lứa.

Gấu bông đã dần trở thành cái tên quen thuộc, sản phẩm được săn đón trong các ngày quan trọng như Valentine, sinh nhật, giáng sinh,…Khi được tặng gấu bông tất cả mọi người đều có cảm giác hạnh phúc, vui mừng.

thiệp 3D gấu teddy

thiệp 3D chúc mừng

3. Hình tượng gấu Teddy và thiệp chúc mừng 3D

Thiệp chúc mừng 3D được mô phỏng với hình tượng gâu Teddy ở nhiều góc độ, đó có thể là thiệp tình yêu (3D love card), thiệp chúc mừng sinh nhật (3D birthday card), thiệp chúc khỏi bệnh (3D get well card).

Tùy theo mục đích sử dụng và sự kiện, hình tượng gấu Teddy sẽ được thiết kế trong thiệp giấy 3D bằng những phụ kiện phù hợp và in những dòng chữ chúc mừng đầy ý nghĩa.

Với ý nghĩa đó, chúng tôi đã tạo nên tấm thiệp 3D với hình tượng gấu Teddy với chủ đề tình yêu và biểu tượng gấy Teddy với lời chúc người bệnh nhanh bình phục. Nếu bạn là một cửa hàng quà tặng, bạn muốn thiết kế và làm riêng những loại thiệp 3D theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ trên website để được giải đáp.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: