2021-10-18

Ngựa là con vật tượng trưng cho sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn và mang lại tài lộc. Từ thời xa xưa, ngựa đã nhanh chóng hỗ trợ con người trong cuộc sống, là người bạn đồng hành và gắn bó cùng con người.

Ngựa đã được tôn kính trên tất cả các nền văn hóa trong nhiều thế kỷ vì sức mạnh và quyền lực của chúng . Ngựa được coi là biểu tượng của sự giàu có và địa vị cao. Trong lịch sử, chúng được coi là những người bạn đồng hành ổn định, đáng tin cậy đã cho phép con người thành công trong cả nông nghiệp và chiến đấu. Trong nhiều nền văn hóa cổ đại, ngựa được tặng cho hoàng đế và vua vì chúng là biểu tượng của chiến thắng và thành công

Ngựa cũng là con vật thứ bảy trong cung hoàng đạo của Việt Nam. Những người sinh năm ngựa có xu hướng có các thuộc tính liên quan đến con ngựa: Họ là những người lao động chăm chỉ, họ thích đi du lịch và họ là những người có tinh thần tự do. Những người sinh năm ngựa đại diện cho sức mạnh bên trong và động lực mạnh mẽ trong cuộc sống.

Tranh ngựa mã đáo thành công

Bức tranh này được treo trong nhà mang ý nghĩa mong cầu may mắn, sức khỏe và thành công. Tranh mã đáo thành công có thể có từ 1 đến 8 con ngựa, nhưng đa phần khi nhắc đến mọi người thường nghĩ đến bức tranh với hình 8 con ngựa. Nguyên nhân bởi số 8 được đọc là “bát” phần với “phát”.

Thiệp 3D với mô hình ngựa

Với ý nghĩa cầu chúc sự may mắn, thành công, chúng tôi đã chế tác thiệp 3D mô hình 8 con ngựa để các doanh nghiệp có thể sử dụng để chúc mừng ngày khai trương, hoặc sự kiện như sinh nhật, năm mới hết sức có ý nghĩa.

thiệp 3D mô hình mã đáo thành công

thiệp 3D hình ngựa

Mô hình chú ngựa Pony 7 sắc cầu vồng là một nhân vật hoạt hình, rất phù hợp để dành tặng cho trẻ nhỏ nhân dịp ngày sinh nhật hoặc ngày quốc tế thiếu nhi.

thiệp nổi 3D ngựa Pony

Dịch vụ chế tác thiệp 3D của chúng tôi

Những tấm thiệp 3D ngoài việc sử dụng làm thiệp chúc mừng. Còn có thể được sử dụng dưới dạng những tấm thiệp mời 3D được mô phỏng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp để gửi đến khách mời. Đây là một cách tiếp cận độc đáo, lịch lãm, tế nhị và hết sức khéo léo tạo ấn tượng và sự tò mò của khác mời đến tham gia sự kiện.

Trên tấm thiệp mời 3D bạn có thể in những thông tin ở mặt trong, hoặc in trên một tờ giấy riêng có kích thước phù hợp để gài vào phía trong tấm thiệp mời.

thiệp mời 3D

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D để chúc mừng, để làm thiệp mời 3D, hoặc được làm dưới dạng một tờ rơi 3D dùng trong hoạt động tiếp thị. Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902 123 668 / 0918 986 889 để được trợ giúp.

Rất mong được hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: