2021-02-06

Trong nền văn hóa chung của nhân loại, hình tượng con trâu phổ biến trong văn hóa Phương Đông và gắn bó với cuộc sống của người dân vùng Đông Nam Á và Nam Á, đặc biệt là trong văn hóa của người Việt Nam.

Những biểu tượng của Trâu được khắc họa trong nghệ thuật dân gian bằng nhiều loại hình nghệ thuật như tranh vẽ, đúc tượng, tạc tượng, điêu khắc... biểu tượng hình ảnh của Trâu cũng xuất hiện trong các câu xa dao, tục ngữ và thơ văn...

Con trâu đã gắn bó với người dân Việt Nam là biểu tượng của của làng quê Việt Nam là hình ảnh tượng trưng cho con người Việt Nam hiền lành, chăm chỉ và chất phác, đôn hậu.

hình tượng trâu trong Tranh  đông hồ

Trong đại hội thể thao Sea Games 22 năm 2003 tổ chức tại Việt Nam, hình ảnh Trâu Vàng đã được lấy làm biểu tượng thể thao, thể hiện tinh thần bất khuất, nỗ lực của thể thao Việt Nam.  

Biểu tượng Trâu là linh vật đứng thứ  2 trong 12 con giáp (Sửu), vì Trâu có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền nông nghiệp lúa nước, là người bạn thân thiết của nhà nông, từ công việc cày bừa, kéo lúa, kéo ngô, chở hoa màu...

Kế thừa những nét văn hóa dân gian từ biểu tượng Trâu, chúng tôi đã mô phỏng và cách điệu hình tượng Trâu bằng mô hình thiệp nổi năm tân Sửu 2021 với một phong cách mới.

thiệp nổi tân sửu 2021

Bìa thiệp nổi chúc mừng năm mới tân sửu được làm từ giấy mỹ thuật cao cấp có vân, nổi bật với dòng chữ 2021 và biểu tượng trâu vàng được dán bồi thêm ở phía ngoài cùng dòng chữ Happy new year được khắc laser.

thiệp nổi mừng năm mới 2021

Mô hình Trâu ở phía trong được làm bằng giấy mầu đỏ, chiếc mõ Trâu thường đeo ở cổ và chiếc xoáy Trâu cũng được chúng tôi mô phỏng khắc họa một cách tính tế. Tấm thảm mầu vàng trên lưng Trâu được được trang trí hoa văn.

Đơn vị chúng tôi có thể mô phỏng các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng dưới dạng mô hình thiệp nổi 3D. Bạn có thể sử dụng những tấm thiệp nổi độc đáo và ấn tượng này như một tấm thiệp cám ơn, thiệp chúc mừng năm mới hoặc sinh nhật, thư mời tham dự sự kiện...

thiệp giấy nổi mừng năm mới

Thiệp nổi chúc mừng năm mới là một trong những mặt hàng quà tặng có ý nghĩa để dành tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: