2019-11-04

Tọa lạc giữa Hồ Gươm, từ lâu Tháp Rùa đã trở thành hình ảnh quen thuộc với người dân thủ đô Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Tháp Rùa là một ngọn tháp nhỏ nằm trên gò đảo giữa Hồ Gươm. Theo sử ghi, tên gọi tháp Rùa là vì tháp được xây trên đảo rùa - gò đất nhỏ nổi lên giữa hồ, nơi rùa Hồ Gươm thường lên phơi nắng hay đẻ trứng. Theo ghi chép, Tháp được xây từ thời vua Lê Thánh Tông để làm nơi nhà vua ra câu cá. Sang thời Lê Trung Hưng, khoảng thế kỷ XVII - XVIII, chúa Trịnh cho xây đình Tả Vọng trên gò, nhưng đến thời nhà Nguyễn thì không còn.

thiệp giấy nổi hồ gươm

Nếu nói Hồ Gươm là một lẵng hoa rực rỡ giữa trung tâm thủ đô Hà Nội thì Tháp Rùa chính là bông hoa đỏ thắm nổi bật nhất của lẵng hoa đó. Giữa mặt nước hồ Gươm quanh năm một màu xanh lục, Tháp Rùa hiện lên như một điểm nhấn đầy linh thiêng.

thiệp nổi 3D

Bất kỳ ai khi đến với Hồ Gươm, chắc chắn việc đầu tiên sẽ là kiếm tìm hình bóng Tháp Rùa xem nó nằm đâu giữa hồ nước rộng lớn. Thoáng ẩn hiện, lấp ló sau những tán lá cây ven hồ, ngọn tháp lại càng thêm cuốn hút những người con Việt Nam được một lần đặt chân đến đất Thủ Đô.

Hơn một nghìn năm trôi qua, Tháp Rùa vẫn đứng đó hiên ngang và trở thành niềm tự hào của người dân đất Hà Thành. Những nét cổ kính nhuốm màu thời gian khiến cho Tháp Rùa càng trở nên đặc biệt hơn.


Bằng sự sáng tạo và lòng đam mê, chúng tôi đã gói trọn được hình ảnh Tháp rùa trong tấm thiệp nổi tháp rùa 3D nhỏ bé. Với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, Tháp rùa hiện lên một cách đầy chân thực qua mô hình 3 chiều mà chúng tôi dã dày công thiết kế.

Thiệp nổi hồ hoàn kiếm

Được làm từ nguyên liệu là giấy mỹ thật cao cấp, tấm thiệp này sẽ là một món quà nhỏ đặc biệt dành cho những người yêu Hà Nội, yêu vẻ đẹp của Tháp Rùa. Đây cũng là một món quà du lịch đầy ý nghĩa để làm quà tặng cho người thân khi bạn đến thăm Hà Nội.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các loại thiệp nổi của chúng tôi, hoặc muốn thiết kế theo yêu cầu, hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: thiệp nổi nét văn hóa việt nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: