2019-05-16

 

 

Một nghiên cứu cho thấy, 53% phụ nữ ở Mỹ sẽ bỏ bạn trai nếu họ quên hoặc cố tình không tặng quà trong ngày Valentine. 46% người Mỹ dùng kẹo làm quà tặng trong Lễ tình yêu khiến cho doanh thu từ kẹo và sô cô la đạt 1,01 tỷ USD. Người ta tiêu thụ 36 triệu hộp sô cô la hình trái tim trong mùa này.

 

Khoảng 8 tỷ cây kẹo, viên kẹo hình trái tim được tiêu thụ trong mùa Valentine. Nếu trải xuống mặt đất, nó dài gấp 20 lần khoảng cách từ Italy tới bang Arizona của Mỹ. 15% phụ nữ Mỹ tự gửi hoa cho chính họ trong ngày Lễ tình nhân để giữ thể diện với bạn bè, đồng nghiệp.

 

thiep noi tinh yeu

thiep noi sinh nhat

cách lam thiep noi

Người ta chi khoảng 1,7 tỷ USD để mua hoa mỗi dịp Valentine. Các cửa hàng bán khoảng 189 triệu bông hoa các loại ở Mỹ. Khoảng 110 triệu bông trong số đó màu đỏ. Mỹ nhập 90% hoa hồng từ Columbia và Ecuador để phục vụ Lễ tình nhân. 11% người Mỹ đính hôn trong ngày đặc biệt này.

 

Theo Business Insider, các cặp tình nhân trên khắp thế giới tặng nhau 141 triệu tấm thiệp Valentine mỗi năm. Lượng thiệp này chỉ xếp sau dịp lễ Giáng sinh. Người ta có thể chi tới 3,5 tỷ USD cho đồ trang sức trong mỗi dịp Lễ tình yêu. 17,3% người tham gia khảo sát gần như chắc chắn mua trang sức làm quà tặng. Người ta chi 15,7 tỷ USD cho các chuyến du lịch mùa Valentine.

 

Cung cấp thiệp nổi

Thiết kế thiệp nổi

Thiệp nổi về tình yêu

Trong ngày Valentine, thành phố Verona của Italy, nhận khoảng 1.000 lá thư viết cho Juliet. Nhà văn lừng danh William Shakespeare, tác giả vở kịch Romeo và Juliet, từng sống tại Verona.

 

Bài thơ tình yêu lâu đời nhất được viết trên một phiến đất sét, có niên đại 5.500 năm. Người Sumer tạo ra nó từ năm 3.500 trước Công nguyên. Đây là cộng đồng dân cư sống ở khu vực phía nam Mesopotamia, nay là miền nam Iraq và Kuwait ở đầu thời đại đồ đồng.

Thiệp nổi tình yêu

Thiệp nổi các loại hoa

 

Còn bạn, bạn đã tặng món quà gì cho người mình yêu? nếu bạn chưa tặng cho bạn gái hoặc người thân yêu của mình một tấm thiệp nổi 3d thì hãy mua lưu lại và chia sẻ bài viết này để gợi nhớ cho bạn một món quà đầy ý nghĩa để bạn sử dụng trong năm sau hoặc một dịp thích hợp nào đó.

 

Nguồn: Biên tập lại theo Zing.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: