2022-07-01

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi gia đình Việt.

Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, là nơi yêu thương nuôi dưỡng, hình thành nên nhân cách của con người. Gia đình có ổn định thì xã hội mới phát triển. Ngày 28/06 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam không chỉ là dịp tôn vinh mái ấm gia đình Việt mà còn là cơ hội để mỗi thành viên thấu hiểu, quý trọng và gìn giữ hạnh phúc mình đang có.

Dù cuộc sống ngoài kia có bộn bề mệt mỏi đến đâu thì gia đình luôn là chốn bình yên chúng ta tìm về để cảm nhận sự tĩnh lặng và trao nhau những nụ cười hạnh phúc. Ngày để sum họp bên gia đình, tạm thời gác lại những công việc bận rộn để dành những giây phút quý giá bên người thân yêu, hay cùng nhau đi du lịch trong hời gian này sẽ tạo nên những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ cho các thành viên trong gia đình.

ngày gia đình việt nam

Chúng ta nên làm gì vào ngày gia đình Việt Nam nên làm gì?

Đây là dịp nhắc nhở chúng ta về những giá trị của gia đình và cũng là lúc chúng ta suy ngẫm lại, dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình nhiều hơn để cùng nhau chia sẻ, tâm sự, quan tâm về mọi mặt của cuộc sống mà ngày thường chúng ta vô tình quên lãng.

Sẽ thật ý nghĩa khi bạn cùng thành viên khác cùng nhau nấu một bữa ăn ở nhà, hoặc cùng nhau vào nhà hàng hoặc quán ăn tùy theo điều kiện và sở thích của mỗi gia đình. Trong quãng thời gian này chính là lúc các thành viên quần bên nhau, vừa ăn vừa trò chuyện, quan tâm đến vợ, tâm sự nhiều hơn đến bậc sinh thành, và cả công việc học tập của con cái, quên đi những chuyện không vui, cãi vả không đáng có sẽ giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết.

Ngày gia đình Việt Nam là dịp mỗi cá nhân trong gia đình thể hiện sự quan tâm đến các thành viên khác trong nhà, chúng ta có thể dành cho nhau những món quà tặng, thiệp chúc mừng sẽ làm cho gia đình thêm ấm áp và hạnh phúc.

Nếu ngày gia đình rơi đúng vào dịp cuối tuần, đây là một cơ hội tốt để bạn và cả gia đình có thể tổ chức tour du lịch để thay đổi không khí và đem lại những trải nghiệm mới cùng những giây phút thoải mái và hạnh phúc cho cả nhà.

Gửi thiệp 3D cho các thành viên trong gia đình

Bạn có thể gửi những tấm thiệp 3D cho các thành viên trong gia đình nhân ngày hạnh phúc gia đình để tăng thêm tình cảm, quan hệ thân thiết đến cô, dì, chú, bác… anh chị em, bạn bè và đồng nghiệp để gửi những lời chúc hạnh phúc đến gia đình họ.

Bạn nên chọn những tấm thiệp 3D với những mô hình mang ý nghĩa tượng chưng cho gia đình như thiệp 3D gia đình ngựa vằn, thiệp 3D lẵng hoa, thiệp 3D tình yêu dành cho người bạn đời, thiệp 3D cho mẹ, thiệp 3D cho cha….

Đối với mỗi những người thân như bạn bè, đồng nghiệp, bạn cần lựa chọn loại thiệp 3D mừng ngày hạnh phúc gia đình phù hợp với sở thích, hoàn cảnh của mỗi người.

thiệp hoa 3D

Dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu

HMG Popup Paper  là một thương hiệu chế tác thiệp 3D đầu tiên tại Hà Nội, chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu cho các đơn vị trong nước và xuất khẩu cho các doanh nghiệp nước ngoài ở thị trường Đức, Pháp, Mỹ, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

thiệp 3D tình yêu

Khi bạn có nhu cầu mô phỏng và chế tác thiệp 3D theo một hình mẫu nào đó, kính mong quý khách liên hệ theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ để được trợ giúp kịp thời.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: