2021-07-05

Ngày đe xe đạp thế giới được tổ chức vào ngày 3 tháng 6. Ngày này thu hút sự chú ý không chỉ của các vận động viên đi xe đạp, mà còn quan tâm đến những lợi ích của việc sử dụng xe đạp hàng ngày.

Đạp xe là một bài tập thể dục mang lại vô số lợi ích như giảm cân, vì nó làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn, xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo trong cơ thể. Nó thậm chí còn cải thiện tim, phổi và tuần hoàn của bạn, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cơ sở hạ tầng an toàn cho việc đi bộ và đi xe đạp cũng là một con đường để đạt được sự bình đẳng hơn về sức khỏe. Bên cạnh đó, việc sử dụng xe đạp thể hiện rõ rệt các xu hướng “giao thông sạch”, thân thiện với môi trường trong thời buổi hiện nay.

thiệp hoa xe đạp

Những chiếc xe đạp có thể gửi đi các thông điệp về tiêu thụ và sản xuất bền vững, góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường và khí hậu. Việc đạp xe còn có thể giúp con người phát triển tư duy sáng tạo, có thêm nhận thức về xã hội và cuộc sống xung quanh.

Vì vậy, để lan tỏa nhận thức về nhiều lợi ích của việc đi xe đạp hàng năm Ngày Xe đạp Thế giới được tổ chức vào ngày 3/6. Ngày Xe đạp Thế giới đầu tiên được Liên hợp quốc tổ chức vào ngày 3 tháng 6 năm 2018.

thiệp nổi 3D hình xe đạp và cô gái

Ngày Xe đạp Thế giới được tổ chức vào ngày 3/6/2021 vừa qua, Đại hội đồng LHQ kêu gọi các quốc gia thành viên ủng hộ việc sử dụng xe đạp để tăng cường phát triển bền vững và củng cố các lĩnh vực xã hội như y tế, giáo dục. LHQ cũng nhấn mạnh vai trò của việc sử dụng xe đạp trong quá trình nâng cao sức khỏe, ngăn chặn bệnh tật, đảm bảo công bằng xã hội.

Với ý nghĩa đó, chúng tôi đã chế tác thiệp nổi hình xe đạp được mô phỏng và cách điệu để sử dụng cho các dịp như thiệp sinh nhật 3D, thiệp 3D chúc mừng ngày phụ nữ, thiệp đua xe đạp…

thiệp 3d đua xe đạp

Mỗi tấm thiệp 3D bao gồm một phong bì và được đựng trong một bao nilông. Các tấm thiệp đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói và bảo quản trong môi trường với nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trước khi vận chuyển cho khách hàng.

thiệp 3D xe đạp

Khi bạn có nhu cầu chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website, hoặc để lại lời nhắn trong biểu mẫu của phần liên hệ trên menu để được giải đáp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: