2020-07-11

Bạn đang tìm kiếm một cách tiếp thị mới mẻ và hiệu quả để xây dựng và quảng bá sản phẩm một cách sáng tạo và độc đáo vượt trội so với những đơn vị kinh doanh khác.

Tiếp thị đang dần thay đổi theo hướng mới, một trong số chiến lược tiếp thị mới là việc mô phỏng sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng mô hình giấy nổi 3 chiều được thu nhỏ và gấp gọn trong một tấm thiệp nổi để gửi đến khách hàng một cách trân trọng và tế nhị nhất.

Mọi nhà tiếp thị đều phải hiểu về sản phẩm của mình sẽ mang lại những giá trị gì cho người tiêu dùng, nó có sự khác biệt vượt trội gì so với các sản phẩm khác. Việc thể hiện hình ảnh sản phẩm và đặc tính nổi bật có thể được thực hiện bằng việc mô phỏng  trên mô hình thiệp giấy nổi.

mô hình thiệp giấy nổi

Hầu hết các doanh nghiệp sẽ luôn duy trì và phát triển hình ảnh thương hiệu của mình đối với  khách hàng vì vậy, mối quan hệ với khách hàng cần liên tục được duy trì. Tiếp thị đối với khác hàng mới, chăm sóc và duy trì khách hàng cũ bằng những mối quan hệ tốt với khách hàng nhằm giữ chân những khách hàng hiện tại.

Khi các chiến lược tiếp thị của bạn tạo ra được ấn tượng với nhiều khách hàng và cơ hội doanh thu sẽ bắt đầu phát huy hiệu quả và mang về lợi nhuận. Với vai trò là một người quản lý luôn đưa ra quyết định về các chính sách tiếp thị, hãy là một người có tầm nhìn, hiểu biết và sáng suốt lựa chọn.

Mọi doanh nghiệp đều phải đối mặt với các vấn đề như làm sản phẩm cho ai và sản xuất bao nhiêu. Đối thủ cạnh tranh của bạn có đang tiến hành tiếp thị sản phẩm của họ hay không, họ đang tiến hành theo cách nào? Cách duy nhất để có được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của bạn là tiếp thị một cách khác biệt, sáng tạo và tích cực.

chế tác thiệp nổi

Những nghiên cứu về xu hướng của thị trường đang mong đợi, bạn đã  tìm được sản phẩm để cung cấp hoặc với dịch vụ tốt hơn.  Việc tiếp thị sản phẩm dịch vụ tiếp cận với thị trường  bằng một chiến lược tích cực, hiệu quả, độc đáo để thu hút khách hàng hơn đó là sử dụng thiệp nổi.

 

Hãy gửi tặng cho những khách hàng của bạn bằng cách gửi thiệp chúc mừng hoặc thiệp mô phỏng sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng thiệp giấy nổi, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902 123 668. để được tư vấn và trợ giúp kịp thời, cũng như tham khảo những sản phẩm của chúng tôi để có thêm ý tưởng tiếp thị.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: