2022-03-08

Trong thời đại công nghệ thực tế ảo hiện nay, các mô hình 3 chiều được làm bằng vật liệu giấy là một phương pháp được nhiều người yêu thích và thực hiện.

Để thực hiện các tác phẩm ba chiều, người thiết kế cần dựng lên những đường nét cơ bản của mô hình, tiếp đến là xây dựng thêm các chi tiết khác để mô phỏng mô hình giống với công trình nhất bắt đầu từ tỷ lệ kích thước, mầu sắc, rồi đến họa tiết đặc trưng … Vì thế mà khi chiêm ngưỡng những mô hình 3D bằng giấy, người ta có cảm giác như đang nhìn vào một công trình thật sự.

mô hình nhà 3D

Trong nhiều thế kỉ qua, các mô hình kiến trúc đã và đang đóng vai trò quan trọng trong giảng dạy và thực hành kiến trúc cũng như được mô phỏng trong các cuộc triển lãm, các bài thi. Mô hình 3D cho phép kiến trúc sư, ban giám khảo có thể khám phá về công trình thông qua phối cảnh, từ đó hiểu rõ các cấu trúc hệ thống xây dựng, và mối quan hệ với không gian xung quanh.

Trong quá trình thực hiện mô hình kiến trúc hay sa bàn, yếu tố quan trọng nhất để tạo nên những mô hình đẹp chính là vật liệu làm mô hình. Những vật liệu làm mô hình kiến trúc hay các dụng cụ được sử dụng trong quá trình làm mô hình kiến trúc khá đa dạng và giấy chính là 1 trong những lựa chọn được đánh giá là dễ tạo hình để tạo nên những mô hình 3D công trình lung linh sống động và chân thật.

Để có thể sản xuất ra một mô hình 3D công trình nổi tiếng dùng cho thiệp giấy nổi được sống động như thật, thì ngoài khâu thiết kế hình ảnh, khâu lắp ghép đòi hỏi sự tinh tế và cẩn thận của những người thợ trong quá trình hoàn thiện.

thiệp 3D hình nhà

Với xu hướng phát triển như hiện nay, khi máy móc đang dần thay đổi ngành mô hình kiến trúc thì vật liệu làm mô hình kiến trúc hay nói cách khác mô hình kiến trúc bằng giấy từ đó cũng thay đổi đáng kể. Nhờ có máy cắt laser mà chúng ta có thể tạo được những chi tiết nhỏ và sắc nét để lắp ráp cho các mô hình 3D.

Ngày nay, việc sản xuất mô hình kiến trúc cho các dự án bất động sản là nhu cầu thiết yếu đối với các chủ dự án, họ làm sa bàn với mô hình 3D để giới thiệu về dự án với các đối tác và khách hàng giúp họ hiểu rõ hơn về vị trí, hình ảnh công trình.

Thiệp 3D với mô hình công trình được hình thành trên cơ sở thiết kế mô phỏng lại cấu trúc, hình dáng, kích thước các chi tiết của công trình sau đó được cắt bằng máy cắt laser, tiếp đến là công đoạn lắp ghép để tạo thành một mô hình hoàn thiện nằm gọn trong tấm thiệp.

1.  Thiệp 3D công trình Tòa thị chính Stockhom

thiệp giấy 3D công trình xây dựng

2.Thiệp 3D mô hình nhà thờ mái vàng

làm thiệp giấy 3D

3. Thiệp 3D mô hình Cầu tháp London

thiệp 3D tòa tháp

4. Thiệp 3D mô hình Đu quay mặt trời

thiệp 3D đu quay

5. Thiệp 3D mô hình Nhà thờ Đức Bà Pari

thiệp 3D nhà thờ đức bà

6. Thiệp 3D mo hình nhà thờ Đức Bà Thành phố Hồ Chí Minh

thiệp 3D nhà thờ Thành phố Hồ Chí Minh

7. Thiệp 3D mô hình Nhà thờ Grossmunster

thiệp 3D nhà thờ

8. Thiệp 3D mô hình Nhà thờ Cologne

thiệp 3D hình nhà thờ

9. Thiệp 3D mô hình Lâu đài Kumamoto

thiệp 3D đền thờ

Nếu bạn muốn mua thiêp 3D chúc mừng năm mới với số lượng ít, hãy ghé thăm gian hàng bán lẻ của chúng tôi trên trang shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn muốn đặt thiệp 3D doanh nghiệp được thiết kế riêng để chúc mừng năm mới, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới Website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: