2022-08-18

Quà trung thu không chỉ tạo niềm vui cho trẻ mà còn thể hiện sự quan tâm đối với trẻ, mang lại tiếng cười và giúp gắn bó tình cảm giữa các thế hệ với trẻ em trong gia đình.

Rằm tháng tám hằng năm là dịp để các em vui chơi cùng bạn bè và gia đình. Nếu bạn là người thân, cha mẹ của các bé hãy tham khảo nội dung bài viết này để lựa chọn 5 món quà trung thu độc đáo và ý nghĩa dành cho bé.

1 Các loại đèn trung thu

Tết trung thu không thể thiếu hình ảnh những chiếc đèn trong dịp tết trung thu. Có rất nhiều loại đèn được sử dụng trong dịp tết như đèn ông sao, đèn cá chép, đèn cù, đèn kéo quân.. và đèn lồng trang trí với nhiều màu sắc rực rỡ. Trẻ em thường sử dụng các loại đèn này trong trò chơi rước đèn và hát những bài hát về tết trung thu.

thiệp chúc mừng tết trung thu

2 Đầu sử tử và mặt nạ

Đa phần trẻ em thường thích các loại đèn trung thu, tuy nhiên một số bé trai lại hứng thú hơn với đầu sư tử. Trẻ em sẽ thích thú hơn khi đội đầu sư tử và mặt nạ trong tiếng trống rộn ràng.

Có nhiều loại mặt nạ dành cho các bé trai và bé gái với những loại khác nhau  như mặt nạ chú Tễu, Công chúa, mặt nạ hình các nhân vật ngộ nghĩnh và gần gũi với trẻ em trong các bộ phim.

quà tặng tết trung thu

3 Trống ếch

Trong đêm hội trung thu không thể thiếu những tiếng  trống rộn ràng vang lên từ những chiếc trống ếch xinh xắn sẽ tạo nên hương vị đặc biệt của đêm rằm trung thu.

4 Đồ chơi kích thích phát triển trí tuệ và kỹ năng

Các bé rất thích đồ chơi handmade, bạn có thể mua những bộ đồ chơi lắp ghép để phát triển kỹ năng rèn luyện đôi tay khéo léo và phát triển tư duy logic.

Những cuốn chuyện tranh cổ tích được minh họa bằng những hình ảnh nổi (popup) và những tấm thiệp 3D mang hình ảnh tết trung thu hoặc những con vật đáng yêu cũng là những món quà giúp trẻ em nhận biết và phát triển tư duy nhận thức về thế giới tự nhiên.

thiệp chúc mừng tết trung thu

5 Bánh trung thu

Mỗi chiếc bánh trung thu mang trong mình những hương vị ngọt ngào, tết trung thu là dịp để thưởng thức bánh nướng và bánh dẻo. bạn có thể lựa chọn những chiếc bánh trung thu hình cá chép, hình con lợn, hoặc loại bánh chay (không có nhân) bởi chúng thường không thích ăn nhân mà chỉ ăn phần vỏ bánh.

Tết trung Thu cũng được xem là một ngày tết đoàn viên, đây là dịp các bậc cha mẹ tặng quà cho trẻ em, và tặng quà cho cả cha mẹ bởi đầy là dịp để các thành viên trong gia đình quay về bên ông bà cha mẹ để gắn kết và tăng thêm quan hệ tình cảm gia đình.

thiệp chúc mừng tết đoàn viên

Trong ngày này, ông bà có thể kể cho các cháu nghe Sự tích múa lân và ông thổ địa, sự tích chú cuội cung trăng, sự tích chị Thỏ ngọc, sự tích Hằng nga,... để giáo dục và duy trì nét văn hóa truyền thống quý báu này.

Cũng với quan niệm đó, công ty chúng tôi đã chế tác thiệp 3D về chủ đề tết trung thu được mô phỏng với hình ảnh thân quen về cây đa xanh cao lớn, trẻ em cầm trong tay những chiếc đèn lồng đi vòng quanh gốc đa trong trò chơi trước đèn.

thiệp tặng tết trung thu

thiệp mừng tết trung thu

Nếu bạn là một chủ cửa hàng quà tặng và muốn kinh doanh, hoặc bạn là chủ Doanh nghiệp và muốn tặng đối tác, nhân viên thiệp 3D về chủ đề tết trung thu, bạn có thể đặt thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ theo số điện thoại 0902123668/ 0918986889 hoặc email Popupcard3dvn@gmail.com.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: