2020-10-10

Halloween còn được biết đến với tên gọi lễ hội hóa trang đã và đang trở thành một trong những ngày hội được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam.

Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi. Mặc dù không phải có nguồn gốc từ Việt Nam nhưng ngày hội này được đón nhận và yêu thích của hầu hết mọi lứa tuổi ngay cả đối với trẻ em và người lớn.

thiệp giấy nổi halloween

Lễ hội Halloween là kết quả của nhiều sự biến đổi trong hàng thế kỷ. Ngày lễ trong lễ hội Halloween không còn mang ý nghĩa tôn giáo mà mọi người đều coi đó là một lễ hội vui tươi mặc dù các trang phục mang tính chất ma quái thú vị.

Halloween là lễ hội diễn ra vào chiều tối ngày 31/10 hàng năm. Trong ngày Halloween người ta thường hóa trang thành ma quỷ đi lượn trên phố hoặc tụ tập quanh các đống lửa, treo đèn bí ngô.

thiệp giấy 3d halloween

Trong ngày này, người ta cũng thường tặng cho nhau những tấp thiệp chúc mừng với những hình ảnh mang tính biểu tượng của ngày lễ Halloween. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất Thiệp 3D Pop-Up cho mùa lễ hội Halloween bằng những tấm thiệp chúc mừng đặc biệt.

Thiệp giấy nổi Halloween là một mô hình 3D được thu nhỏ và mô phỏng kích thước, hình ảnh mô tả các chủ đề phổ biến như: phù thủy, bí ngô, yêu tinh, mèo đen và lâu đài bị ma ám....

thiệp giấy nổi halloween

Biểu tượng phù thủy là một hình ảnh Halloween truyền thống. Hình ảnh biểu tượng của một phù thủy cưỡi qua mặt trăng tròn là một trong những hình ảnh phù thủy phổ biến hơn được sử dụng trong Halloween.

Truyền thuyết kể rằng các phù thủy có thể biến hình thành một con mèo đen và trở lại, nhấn mạnh sự mê tín của những sinh vật lông lá này. Một số người thậm chí còn tin rằng phù thủy có thể tái sinh thành mèo đen sau khi chết

thiệp nổi phù thủy

Những con ma trú ngụ trong lâu đài, những con dơi trong tháp chuông và những linh hồn ma quỷ. Mọi người tránh những ngôi nhà ma ám ngoại trừ trong lễ Halloween.

Một tấm thiệp nổi 3D cho Halloween có vai trò tương tự như thiệp mừng Giáng sinh hoặc thiệp mừng năm mới mà bạn có thể sử dụng để gửi lời chúc đến gia đình và bạn bè trong dịp lễ hội này.

thiệp nổi bí ngô

Mô hình thiệp giấy nổi Halloween sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. sử dụng thiệp nổi 3D là món quà đặc biệt và độc đáo có thể khiến người nhận phải trầm trồ và ngạc nhiên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: