2023-04-18

Những tấm thiệp 3D mô phỏng các công trình nổi tiếng luôn là những món quà tặng ý nghĩa mà bạn nên mua sau mỗi dịp bạn đi du lịch.

Các cửa hàng bán quà tặng thường bán các mẫu thiệp 3D mô phỏng công trình nổi tiếng để bán cho các khách du lịch. Những tấm thiệp 3D công trình nổi tiếng của một quốc gia nào đó khi bạn đến du lịch sẽ đóng vai trò như một bộ sưu tập để lưu giữ cho các chuyến du lịch của bạn, vừa là món quà tặng ý nghĩa để dành cho những người thân khi bạn đi du lịch về.

Các công ty du lịch cũng có thể sử dụng thiệp 3D mô phỏng công trình như một thư mời giới thiệu tour chương trình cho khách du lịch, giúp họ hiểu được về tổng thể khu du lịch, của công trình, và những nét nổi bật của công trình.

Trên mỗi tấm thiệp 3D được mô phỏng lại công trình với kích thước thật được thu nhỏ, với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, giúp khách du lịch hình dung được những nét tiêu biểu của công trình nổi tiếng. Đây cũng chính là phương tiện để công ty du lịch tiếp cận khách hàng tiềm năng theo một cách mới.

Công ty chúng tôi đã thiết kế và chế tác thiệp 3D mô phỏng công trình nổi tiếng của Nhật Bản cho khách hàng ở Nhật Bản và được đánh giá cao.

1. Thiệp 3D núi Fuji và chùa Chureito ở Nhật Bản

Địa điểm này ở thành phố Fujiyoshida tỉnh Yamanashi. Chùa có 5 tầng và được trồng rất nhiều hoa anh đào xung quanh. Chùa Chureito nằm trong công viên Arakurayama Sengen, khá gần khu Resort hồ Kawaguchiko và hồ Yamanakako.

Chùa Chureito Nhật Bản là một trong những ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất xứ sở Mặt trời mọc với view ra núi Phú Sĩ tuyệt đẹp. Ngôi chùa này được xem là biểu tượng quảng bá cho hình ảnh của đất nước Mặt trời mọc. Do đó, rất nhiều khách du lịch thường chọn chùa Chureito làm điểm đến cho chuyến đi du lịch Nhật Bản của mình.

Thiệp 3D núi Fuji và chùa Chureito ở Nhật Bản

2. Thiệp 3D lâu đài Shuri Okinawa Nhật Bản

Tòa nhà chính của lâu đài Shuri, một biểu tượng của tỉnh Okinawa và là điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở thành phố Naha, Nhật Bản.

Thời điểm xây dựng chính xác lâu đài Shuri đến nay vẫn là một bí ẩn, song các nhà nghiên cứu cho rằng nó được đưa vào sử dụng ít nhất từ thế kỷ 14 và trở thành cung điện của Vương triều Ryukyu, Nhật trong khoảng 450 năm.

Lâu đài Shuri là đô thành và Hoàng cung của Vương quốc Ryukyu từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 19. Tòa lâu đài được công nhận là “Quốc bảo” (báu vật quốc gia) của Nhật Bản từ năm 1933.

Lâu đài Shuri gần như bị phá hủy trong Thế chiến II sau ba ngày bị Mỹ không kích dữ dội, nhưng được khôi phục lại trong nhiều thập kỷ sau cuộc chiến. Năm 2000, lâu đài Shuri được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới

Thiệp 3D lâu đài Shuri Okinawa Nhật Bản

3. Thiệp 3D lâu đài Kokura Nhật Bản

Cũng có thể gọi đây là một tòa thành, Kokura tọa lạc trên một đồng bằng vốn đã trở thành biểu tượng thành phố Kitakyushu. Thành Kokura là tòa thành duy nhất còn lưu giữ ở Tỉnh Fukuoka, vì thế đây là một địa điểm vô cùng nổi tiếng đối với giới du khách.

Tòa thành sở hữu một khuôn viên có tầm nhìn hướng ra khu phức hợp thương mại mới ra mắt mang tên Riverwalk Kitakyushu. Trong quá khứ, thành Kokura đóng vai trò quan trọng trong lịch sử khu vực. Thành được xây dựng từ năm 1602 đến năm 1608 trong những năm đầu của thời kỳ Edo (1603 - 1867). Thành từng là tài sản của gia tộc Ogasawara từ năm 1632 đến năm 1860 nhưng sau này bị thiêu rụi vào năm 1866 trong cuộc chiến giữa hai gia tộc Kokura và Choshu.

Thiệp 3D lâu đài Kokura Nhật Bản

4. Thiệp 3D nhà ga Katase Enoshima ở Nhật Bản

Nhà ga Katase Enoshima là trạm dừng cuối cùng trên tuyến Enoshima với thiết kế độc đáo đại diện cho Ryugujo, được thiết kế mang phong cách như một cung điện dưới đáy biển trong văn hóa dân gian Nhật Bản.

mô hình nhà ga đường sắt 3D

Tặng quà sau mỗi chuyến du lịch là một cách để thể hiện tình cảm của bạn, và giúp họ khám phá được nét văn hóa và ý nghĩ lịch sử của công trình qua mỗi tấm thiệp 3D mô phỏng công trình nổi tiếng

Hiện công ty chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm thành lập, với nhiều chính sách ưu đãi về chi phí thiết kế, chiết khấu giảm giá theo số lượng đơn hàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp 3D công trình theo yêu cầu, quý khách hãy để lại lời nhắn trong phần liên hệ để được giải đáp kịp thời.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: