2020-10-11

Thiệp nổi Giáng sinh cũng như những loại  thiệp chúc mừng khác được sử dụng như một phần của lễ Giáng sinh truyền thống nhằm truyền tải những thông điệp tình cảm giữa mọi người liên quan đến lễ Giáng sinh và mùa lễ...

Không chỉ có thiệp mừng, việc tặng quà Giáng sinh cũng trở thành một trong những truyền thống của ngày lễ này. Món quà Giáng sinh dường như trở thành biểu tượng của một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm trên khắp thế giới.

Liên quan đến mùa giáng sinh, người ta thường sử dụng một số biểu tượng ý nghĩa như, bông tuyếtm ông già tuyết, vòng nguyệt quế (vòng hoa mùa vọng), ông già Noel cây thông, ngôi sao vàng....

Tặng giáng ginh bằng thiệp nổi là món quà độc đáo, mà bạn có thể gửi đến gia đình, bạn bè, người thân trong dịp Giáng sinh năm 2021, món quà trông có vẻ đơn giản nhưng nó lại chứa đựng rts nhiều ý nghĩa và giá trị tinh thần so với các món quà khác.

Ngoài sự độc đáo của thiệp giấy nổi đó là mô phỏng những biểu tượng giáng sinh bằng mô hình 3 chiều, bên trong tấm thiệp là những lời chúc mừng chân thành của bạn gửi đến mọi người với mong muốn họ được đón một đêm Giáng sinh an lành và mạnh khỏe.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, giáng sinh là một cơ hội để bạn tri ân và tạo các sự  kiện gây ấn tượng với khách hàng. Ở phương diện cá nhân, Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để kết nối với bạn bè gần xa với những tin tức của năm vừa qua và những lời chúc tốt đẹp nhất sắp tới.

Hãy tặng thiệp nổi giáng sinh cho đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của bạn biết rằng bạn đang nghĩ đến họ trong mùa lễ này, đây là một món quà của tấm lòng chân thành của bạn và bạn hãy lựa chọn một trong những tấm thiệp nổi giáng sinh phù hợp nhất với đối tượng mà bạn dành tặng với một trong những mẫu thiệp giáng sinh mới cho năm 2021 được gợi ý dưới đây:

thiệp nổi giáng sinh 1 thiệp nổi giáng sinh 2
thiệp nổi giáng sinh 3 thiệp nổi giáng sinh 4
thiệp nổi giáng sinh 5 thiệp nổi giáng sinh 6
thiệp nổi giáng sinh 7 thiệp nổi giáng sinh 8
thiệp nổi giáng sinh 9 thiệp nổi giáng sinh 10
thiệp nổi giáng sinh 11 thiệp nổi giáng sinh 12

Ngoài những mẫu thiệp giấy nổi về chủ đề giáng sinh nói trên, bạn có thể tìm lại những mẫu thiệp giáng sinh khác trong danh mục của chúng tôi. Hiện chúng tôi đang thực hiện bán lẻ các mẫu thiệp giáng sinh trên trang shopee và tiki.

Nếu bạn muốn đặt hàng với số lượng lớn và được thiết kế theo yêu cầu riêng xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại và địa chỉ trên website để được trợ giúp một cách kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: