Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

I.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin, 
Khi bạn Contact với chúng tôi qua trang web, địa chỉ email và nội dung của các bạn sẽ được lưu lại và thông báo cho người quản trị, đồng thời gửi trực tiếp vào hộp thư của chúng tôi để xử lý theo yêu cầu của quý khách.

I.2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được sử dụng trong nội bộ Công ty và có thể gửi cho bên thứ ba (nếu có) như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

I.3. Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin của quý khách được lưu trữ và sử dụng trong suốt quá trình giao dịch một hợp đồng, hoặc một đơn hàng cho đến khi kết thúc.

I.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
Các thông tin được thu thập và quản lý tại Văn phòng công ty có địa chỉ: Số 38, LK18, Khu đô thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

I.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Quý khách hàng có thể vào lại phần Contact để gửi lại yêu cầu nếu trước đó đã gửi yêu cầu nhầm về địa chỉ email, mã hàng, nội dung yêu cầu….

I.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ một bên nào khác như email, số điện thoại, địa chỉ đơn vị… Ngoại trừ các trường hợp phục vụ cho việc thực thi pháp luật.
Không sử dụng thông tin cá nhân để giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác

Các sản phẩm thiệp nổi được thiết kế và sản xuất độc quyền cũng được chúng tôi lưu trữ, không puplic sản phẩm đó để giới thiệu trên website, cam  kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

 

II. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN:
 
Những hình thức giao nhận đang được áp dụng tại Công ty CP Thiệp Nổi và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam:
 
II.1. GIAO NHẬN TẬN NƠI THEO ĐỊA CHỈ QUÝ KHÁCH YÊU CẦU

Trường hợp này được áp dụng cho những khu vực trong nội thành Hà Nội có hỗ trợ giao hàng tận nơi: 
* Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể trước khi giao hàng.
* Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng của chúng tôi. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng và thông báo ngay cho công ty để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.
 
II.2. GIAO NHẬN BẰNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT

* Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở tỉnh xa, công ty sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như Bưu điện, Viettel,...một số đơn vị chuyển phát nhanh có uy tín.
* Đối với các Quý khách hàng ở nước ngoài như Pháp, Anh, Đức... công ty sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho một số dơn vị vận chuyển như TNT,DHL,...qua đường hàng không, đường biển....
* Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ email lại invoice và packing list ghi rõ hàng hóa, số lượng, qui cách chủng loại, đồng thời xác nhận với người mua về thông tin giao hàng nhằm tránh những sai sót gây ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng.. 
* Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng gửi đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Công ty có quyền kiểm tra các thông tin và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính, cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

III. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
III.1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Phương thức THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT chỉ áp dụng cho cho các đơn hàng dưới  20.000.000đ và khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng tiền mặt
 
III.2. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

  • Đối với các đơn hàng từ 20.000.000đ trở lên buộc phải chuyển khoản

  • Đối với các đơn hàng dưới 20.000.000đ chuyển khoản nếu khách có nhu cầu.

  • Đối với cả 2 hình thức thanh toán bên mua cần phải Đặt cọc và thanh toán đợn hàng như sau:

+ Sau khi 2 bên thống nhất và chốt đơn hàng, bên mua đặt cọc cho bên bán từ 30-50% đơn hàng , để triển khai đơn hàng
+ Sau khi sản xuất hoàn thành đơn hàng bên mua Thanh toán phần còn lại của đơn hàng , và bên bán sẽ chuyển đủ hàng sau khi đã nhận đủ tiền thanh toán 
Thông tin thụ hưởng như sau:
 
Số tài khoản: 19027994459666 ( chỉ nhận tiền VNĐ) hoặc 19027994459232 ( chỉ nhận tiền USD)
Tại ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam( Techcombank) – Chi nhánh Hà Tây
Đơn vị thụ hưởng: Công ty Cổ phần Thiệp Nổi và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam.

 

IV.CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN 
IV.1. PHẠM VI ÁP DỤNG
  - Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua sản phẩm thiệp 3D của công ty CP Thiệp nổi và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam
  - Khu vực áp dụng: Công ty sẽ vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội.
IV.2. NỘI DUNG
 - Chính sách vận chuyển này sẽ được áp dụng miễn phí trong phạm vi bán kính 5km 
 - Đối với những đơn hàng phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển, phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán tùy theo điều kiện thỏa thuận hoặc theo hợp đồng

Thời gian giao hàng: Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy trừ các ngày lễ trong năm.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của công ty sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: